Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Phi Sơn, ông Rokuichi Masashi, phóng viên nổi tiếng của tờ The Asahi Shimbun không tiếc lời khen ngợi. Xin chúc cho Phi Sơn tiếp tục thi đấu ổn định để giúp SLNA thi đấu thành công tại V. League 2014.
BongdaplusTV: Phóng viên nổi tiếng Nhật Bản ca ngợi "Ronaldo xứ Nghệ"
Cầu thủ chơi hay nhất trong trận SLNA thắng QNK Quảng Nam 6-1 tại vòng 2 Eximbank V. League 2014 là Trần Phi Sơn. Ông Rokuichi Masashi, phóng viên nổi tiếng của tờ The Asahi Shimbun, Nhật Bản cũng không tiếc lời khen ngợi.
Trong 1 ngày thi đấu cực kỳ thăng hoa, số 11 của SLNA đã chinh phục mọi trái tim của các CĐV xứ Nghệ tại chảo lửa Vinh. Ngoài bàn thắng đậm chất cá nhân nâng tỷ số lên 2-0 cho SLNA, Phi Sơn đã làm mê hoặc lòng người với những pha đi bóng kỹ thuật bên hành lang trái. Chính những pha kiến tạo thông minh của anh đã giúp những đồng đội Emile, Ndjodo lập công.
Đức Nam - Hữu Thái • 06:23 ngày 20/01/2014
Lưu ý: Khi đăng ký nhận tin tức qua email, đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kỹ và chấp thuận các điều khoản Tạp chí Bóng đá đã đưa ra.
Tin mới nhất
| TT | Đội bóng | Trận | +/- | Điểm |
|---|
ĐỪNG BỎ LỠ
CĐV Thái Lan sửng sốt với Chu Ngọc Nguyễn Lực của U17 Việt Nam
Các đội tuyển trẻ
20:56 ngày 17/04/2026
Cùng chuyên mục
- Đọc nhiều
- Bình luận nhiều
- Nhận định bóng đá Man City vs Arsenal, 22h30 ngày 19/4: Bước ngoặt trên đường đua 2
- Xem trực tiếp U17 Indonesia vs U17 Việt Nam, 19h30 tối 19/4 ở đâu, kênh nào?
- Nhận định bóng đá Brentford vs Fulham, 18h30 ngày 18/4: Tìm lại cảm giác thắng
- Nhận định bóng đá Chelsea vs MU, 02h00 ngày 19/4: Bám trụ Top 3 3
- Nhận định bóng đá Tottenham vs Brighton, 23h30 ngày 18/4: 'Cắt tiết' Gà trống






















