‘Chị đại’ Hàn Quốc bị dằn mặt trước trận gặp Việt Nam ở vòng loại Olympic 2020

Thiên Minh
Từ 09:36 ngày 07-02-2020
Trước một đối thủ rất mạnh là đội tuyển nữ Hàn Quốc, HLV Mai Đức Chung của đội tuyển nữ Việt Nam tôn trọng nhưng cũng khẳng định trong bóng đá không nói trước điều gì.
‘Chị đại’ Hàn Quốc bị dằn mặt trước trận gặp Việt Nam ở vòng loại Olympic 2020

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có một chiến thắng vất vả trước Myanmar. Dẫu sao với thắng lợi sát nút 1-0 nhờ pha lập công duy nhất của Ngân Thị Vạn Sự, Việt Nam cũng đã lọt vào vòng tranh vé play-off dự Olympic Tokyo 2020.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung thực lòng chia sẻ cả ưu lẫn nhược điểm của đội tuyển nữ Việt Nam: “ĐT nữ Việt Nam đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng nên phối hợp chưa tốt. Thời gian tập luyện vừa qua cũng bị ngắt quãng do nghỉ Tết.

Đối thủ Myanmar cũng hiểu chúng tôi rất rõ. Vì vậy trận này Việt Nam chơi còn loạng choạng. Toàn đội đã bỏ lỡ nhiều cơ hội. Dẫu sao thì các cầu thủ đã phát huy được tinh thần, truyền thống kiên trung, bất khuất của người phụ nữ Việt Nam. Việc vào được vòng play-off tranh vé dự Olympic lần đầu tiên trong lịch sử là một thành tích lớn”.

ĐT nữ Hàn Quốc có đẳng cấp cao ở châu Á

Theo lịch thi đấu, ĐT nữ Việt Nam sẽ còn gặp Hàn Quốc ở trận còn lại, trước khi nghĩ đến việc đá play-off tranh vé đi Olympic vào tháng 3 tới. Hàn Quốc được xem là một đội bóng rất mạnh với một loạt các ngôi sao đang chơi tại châu Âu. Bản thân họ cũng đã vùi dập Myanmar tới 7 bàn không gỡ.

Đánh giá về Hàn Quốc, ông Chung nói: “Trận đấu tới sẽ rất khó khăn bởi Hàn Quốc rất mạnh. Nhưng ai cũng muốn chiến thắng. Trong bóng đá, chúng ta không thể nói trước được điều gì. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ làm hết sức có thể để giành kết quả tốt nhất”.

Ông Chung yêu cầu các cầu thủ uống nhiều nước gừng nóng

Trước nhiệt độ chỉ ở mức 7 độ C tại Jeju (Hàn Quốc), HLV Mai Đức Chung yêu cầu các cầu thủ phải mặc ấm trong lúc khởi động, chào cờ. Trong trận đấu, ông cũng dặn các cầu thủ uống thêm nước gừng nóng. “Trời lạnh như vậy nếu mặc áo ngắn, quần đùi từ đầu thì thân nhiệt sẽ xuống, có thể bị cảm, rất nguy hiểm”. 

XEM THÊM

Tuyết Dung, 'thần tài' của ĐT nữ Việt Nam

Đối thủ của ĐT nữ Việt Nam ở trận play-off tranh vé dự Olympic 2020 là ai?

HLV Park Hang Seo mang lại vận may cho ĐT nữ Việt Nam

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x