Chi hội Nhà báo Tạp chí Bóng đá trao thẻ cho 54 Hội viên

Sáng 18/10, Ban thư ký Chi hội Nhà báo Tạp chí Bóng đá đã làm việc với Bí thư Đảng ủy và Tổng Biên tập về công tác chuẩn bị cho Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Bóng đá nhiệm kỳ 2022-2024. Bên cạnh đó, tất cả Hội viên cũng đã được trao thẻ Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam.
Chi hội Nhà báo Tạp chí Bóng đá trao thẻ cho 54 Hội viên

Đến dự cuộc họp có các ông, bà: Nguyễn Văn Phú - Nguyên Tổng Biên tập, Thư ký Chi hội Nhà báo Tạp chí Bóng đá; Nguyễn Tùng Điển - Tổng biên tập, Phó thư ký Chi hội; Nguyễn Trung Kiên - Phó Tổng biên tập, Phó thư ký Chi hội; Thạc Thị Thanh Thảo - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập cùng các đồng chí trong Ban thư ký Chi hội, các hội viên của Chi hội Nhà báo Tạp chí Bóng đá.

Theo đó, Ban thư ký Chi hội đã làm việc với Bí thư Đảng ủy và Tổng Biên tập Tạp chí Bóng đá về công tác chuẩn bị cho Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Bóng đá nhiệm kỳ 2022 - 2024. Tiếp đến, Chi hội đã tiến hành trao thẻ Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam cho tổng số 54 hội viên. Ông Nguyễn Văn Phú - Nguyên Tổng Biên tập, Thư ký Chi hội Nhà báo Tạp chí Bóng đá bày tỏ niềm vinh dự về số lượng hội viên tại Chi hội. Ông khẳng định đây là con số ấn tượng trong số các cơ quan báo chí ở thời điểm hiện nay. Chi hội cũng tiến hành giới thiệu kết nạp thêm 1 hội viên mới trong thời gian tới.

Chi hội Nhà báo Tạp chí Bóng đá đã tiến hành trao thẻ Hội viên Hội Nhà báo Việt Nam cho tổng số 54 hội viên

Cũng trong ngày 18/10, Tổng biên tập Nguyễn Tùng Điển thay mặt Ban Biên tập và BCH Công đoàn Tạp chí Bóng đá đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới 12 nữ cán bộ, phóng viên và nhân viên đang công tác tại tòa soạn, nhân kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Thay mặt các nữ cán bộ, phóng viên và nhân viên của tòa soạn, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập Thạc Thị Thanh Thảo cảm ơn toàn thể các nam đồng nghiệp tại tòa soạn đã quan tâm, ủng hộ và tạo mọi điều kiện tối đa cho các chị em. Nhờ sự động viên ấy, các chị em đang công tác tại báo đã có thể vừa hoàn thành tốt công việc, vừa làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình.

Tổng biên tập Nguyễn Tùng Điển thay mặt Ban Biên tập và BCH Công đoàn Tạp chí Bóng đá đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới 12 nữ cán bộ, phóng viên và nhân viên đang công tác tại tòa soạn

Một số hình ảnh khác

Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x