ĐT Việt Nam chú trọng tập dứt điểm

Hôm qua, với việc các cầu thủ hiện thi đấu trong nước được triệu tập lần này đã tập trung đầy đủ, ĐT Việt Nam đã đẩy cao tốc độ ở giáo án tập luyện.
ĐT Việt Nam chú trọng  tập dứt điểm

Theo đó, sau bài khởi động, HLV Park Hang Seo đã dành khoảng thời gian tương đối lớn để các học trò tập phối hợp dứt điểm. Điều này là không quá ngạc nhiên, bởi đội đứng đầu bảng G là Thái Lan đã ghi được 5 bàn; còn đội xếp thứ 3 UAE có đến 8 bàn sau 3 trận. Trong khi đó, ĐT Việt Nam mới có 4 cú dứt điểm thành bàn. Việc cải thiện hàng công, tăng tính hiệu quả cho tiền đạo là rất cần thiết với ĐT Việt Nam giai đoạn này. 

Hiện tại, ĐT Việt Nam có khá nhiều chân sút, nhưng chỉ có Minh Tuấn, Anh Đức là mẫu trung phong cắm. Còn Việt Phong, Văn Toàn, Công Phượng chỉ hợp đá biên hoặc tiền đạo lùi. Nên nhớ, các cầu thủ ở hàng phòng ngự UAE có lợi thế về thể hình, khác biệt tương đối lớn so với Thái Lan và Indonesia, những đội bóng mà ĐT Việt Nam đã giáp mặt ở vòng loại thứ hai World Cup 2022. Vì thế, hơn bao giờ hết, Anh Đức và các đồng đội trên hàng công sẽ phải hoạt động hết công suất mới có thể hy vọng xuyên thủng mành lưới của UAE. 

Thầy Park dồn sự tập trung cho ĐT Việt Nam

Sau những ngày đầu “phân thân”, dành nhiều thời gian cho U22 Việt Nam, bắt đầu từ buổi tập chiều qua, HLV Park Hang Seo đã dồn hết sự tập trung cho ĐT Việt Nam. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi hiện tại trong tay nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có được lực lượng gần như đông đủ nhất. Thời gian chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE (14/11) và Thái Lan (19/11) cũng không còn nhiều. Thế nên, thầy Park quyết định tạm nhường quyền chỉ đạo, đứng lớp U22 Việt Nam cho trợ lý Kim Han Yoon.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x