HLV Sài Gòn FC ngán HAGL hơn Hà Nội FC 

Thiên Minh
Từ 10:38 ngày 25-10-2020
HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC cho rằng chuyến làm khách trước HAGL còn khiến ông ngán ngẩm hơn cả việc gặp Hà Nội FC. 
HLV Sài Gòn FC ngán HAGL hơn Hà Nội FC 

Sài Gòn FC bước vào giai đoạn 2 của V.League 2020 với thành tích không tốt. Họ chỉ kiếm 5/12 điểm tối đa. Trong bối cảnh mà Viettel và Hà Nội FC băng băng về đích thì việc Sài Gòn FC cài số lùi trong giai đoạn nút thắt khiến họ từ vị trí thứ 1 rơi xuống thứ 4 của BXH. Khoảng cách hiện tại giữa Sài Gòn FC và đội tạm thời đứng đầu bảng là Hà Nội FC đã là 4 điểm. Nếu như không thắng HAGL trên sân Pleiku, Sài Gòn FC sẽ càng khó khăn hơn trong giấc mơ vô địch V.League mùa này. 

Nhưng làm khách trên sân của HAGL không bao giờ là dễ dàng. Đội bóng phố Núi cũng dồn toàn lực cho trận đấu với Sài Gòn FC. Chính vì thế, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC nhận định: “Trong những trận còn lại thì gặp HAGL là rất khó khăn. Còn 2 trận gặp Quảng Ninh và Viettel liên tiếp trên sân nhà sẽ dễ đá, không có gì khó. Trận khó là đối đầu với HAGL vì chúng tôi phải đá sân khách và gặp bất lợi về độ cao. Trong khi đó, mật độ thi đấu quá dày và lực lượng của chúng tôi không có chiều sâu”, HLV Vũ Tiến Thành nói. 

Ông bày tỏ sự lo lắng: “Đá sân nhà thì chúng tôi không lo. Thậm chí, khi đá sân Hà Nội chúng tôi cũng không ngán. Tuy nhiên, đá với HAGL trên sân Pleiku thực sự là trận đấu khó". 

HLV Vũ Tiến Thành cũng đánh giá về cuộc đua vô địch: "Các đội bóng khi đá với nhau sẽ ăn qua ăn lại. Viettel chắc gì ăn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hà Nội còn phải đá với Viettel thêm 1 trận nữa. Như vậy, lúc đó khoảng cách về điểm số có thể sẽ là rất ít. Trong khi đó, tôi còn được đá 2 trận trên sân nhà. Tôi sẽ đá 2 trận quyết định khi đối đầu với Quảng Ninh và Viettel".

Sau chuyến làm khách đến sân Pleiku của HAGL ở vòng 4 vào lúc 17h00 chiều nay. 

XEM THÊM

Hà Nội lại thắng, điều ước của Viettel bất thành

HLV Phan Thanh Hùng: 'Cơ hội vô địch V.League vẫn chia đều cho các đội'

Quang Hải: Ngôi sao của những trận đấu lớn

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x