Indonesia nhận báo cáo về lối chơi của Thái Lan từ 2 mật thám

Thiên Minh
Từ 14:58 ngày 09-09-2019
HLV Simon McMenemy của Indonesia cho rằng việc Thái Lan vẫn chưa hoàn thiện trong hệ thống của HLV Akira Nishino là một lợi thế.
Indonesia nhận báo cáo về lối chơi của Thái Lan từ 2 mật thám
Cả Indonesia và Thái Lan đều khởi đầu vòng loại World Cup 2022 không được như ý muốn. Indonesia thua Malaysia với tỷ số 2-3 ngay trên sân nhà. Trong khi đó, Thái Lan cũng thất bại trong việc có được chiến thắng khi tiếp đón Việt Nam. Vào tối mai (10/9), Indonesia sẽ đối đầu với Thái Lan trên sân Bung Karno. Đánh giá về đối thủ, HLV Simon McMenemy cho hay: “Thắng Thái Lan là điều không dễ dàng. Nhưng thật may, Thái Lan vẫn chưa hoàn thiện về hệ thống chiến thuật cũng như sự gắn kết, phối hợp. HLV Nishino mới đến và chưa tạo được cấu trúc, chiến thuật tốt cho Thái Lan. Đây là lợi thế mà Indonesia phải tận dụng”. 

Vị chiến lược gia người Anh nói thêm: “Indonesia có những thông tin về Thái Lan từ hai cầu thủ đang chơi tại Thai League cũng như một cầu thủ khác từng chơi tại đó. Do đó, chúng tôi nắm được tương đối lối chơi của đối thủ. Indonesia sẽ cố gắng phân tích tất cả các mặt để tìm ra cách đối phó Thái Lan”. 

HLV Simon McMenemy lên kế hoạch để Indonesia phong tỏa Chanathip và Supachok 

Thông tin mật thám mà ông McMenemy cố tình giấu tên cũng được… Siam Sports của Thái Lan phát hiện và đăng tải trong bài viết mới nhất có tiêu đề: “Indonesia tìm cách khóa 2 cầu thủ quan trọng của Thái Lan”. Theo Siam Sports, thông qua 2 cầu thủ là Victor Igbonefo (PTT Rayong - Thái Lan) và Yanto Basna (Sukhothai - Thái Lan), cùng với Irfan Bashim (cựu cầu thủ của Chonburi), Indonesia cũng đã nắm được một số thông tin về cách chơi từ đối thủ.

Ngoài ra, Siam Sports cũng chỉ ra 2 cầu thủ Thái Lan mà Indonesia rất muốn phong tỏa. Đó là Chanathip Songkrasin và Supachok Sarachat. 

Lúc này, cả hai đội bóng chuẩn bị có những buổi tập làm quen sân Bung Karno trước khi bước vào trận đấu ngày mai. 

Thái Lan 0-0 Việt Nam

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x