Long An thanh lý Oseni, tậu 2 ngoại binh mới

Hồng Thuỷ
19:57 ngày 21-06-2017
Long An bất ngờ thanh lý với tiền đạo Oseni. Nhường chỗ cho chân sút ngoại này là tiền đạo đến từ Brazil. Suất còn lại thuộc về người cũ đến từ Hàn Quốc.
Long An thanh lý Oseni, tậu 2 ngoại binh mới

Chiều 21/6, Long An đã bất ngờ thanh lý hợp đồng với tiền đạo Oseni. Lý do được phía cựu vương V.League đưa ra là chân sút này không còn phù hợp với lối chơi mà HLV Nguyễn Minh Phương đang xây dựng cho đội.

Trước trận đấu với TP.HCM vào ngày 24/6 tới, Long An cũng đã tậu đủ 2 ngoại binh. Đầu tiên là tiền vệ người Hàn Quốc Sim Woon-sub. Cầu thủ này từng khoác áo Vissai Ninh Bình và Long An trước đây. Trong thời gian qua, Sim Woon-sub chơi bóng ở Malaysia.  Ngoại binh này khoác áo đội bóng miền Tây không cần qua thử việc bởi theo phía Long An thì “năng lực của cầu thủ này đã được thẩm định”.

Ngoại binh còn lại của Long An là tiền đạo Wander Queiroz. Chân sút này đến từ Brazil và được đánh giá “có tiềm năng” sau một thời gian ngắn thử việc. 

Được biết, đội bóng miền Tây cũng để ngỏ khả năng có thể thay thế cầu thủ ngoại trước khi chốt danh sách cuối cùng nếu như các ngoại binh thể hiện không tốt trong những trận tới. 

Như vậy, Long An đã thay mới hoàn toàn ngoại binh ở kỳ chuyển nhượng giữa giai đoạn. Lực lượng này là niềm hy vọng lớn nhất của đội bóng miền Tây trong việc cải thiện sức mạnh của đội nhà. Nói thế là bởi, những nội binh được bổ sung như Trung Hiếu (Sanna.KH), Thành Long (Đắk Lắk)… đều không được đánh giá cao. 


Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x