Quang Hải kiến tạo, ghi điểm ở thái độ tại buổi tập thứ 2 ở Pau FC

Thiên Minh
04:51 ngày 02-07-2022
Trong buổi tập thứ 2 ở Pau FC, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã thực hiện đường chuyền cho đồng đội ghi bàn ở màn chia đội thi đấu đối kháng. Anh cũng ghi điểm ở thái độ khi cùng thủ môn Pau FC gom chai nước trên sân sau buổi tập.
Quang Hải kiến tạo, ghi điểm ở thái độ tại buổi tập thứ 2 ở Pau FC

Thông qua video của anh Nguyễn Sỹ Tuấn, người Việt Nam đang làm việc tại Pau, buổi tập thứ 2 của Quang Hải ở Pau FC đã được phát trực tiếp (livestream) trên nền tảng facebook. Trong 30 phút của video, người hâm mộ Việt Nam có thể nhìn ra một số điểm nhấn đáng chú ý của Quang Hải.

Thứ nhất, đây là buổi tập mà HLV Didier Tholot chia đội ra làm 3. Lần lượt hai đội sẽ đấu với nhau. Đội nào bị thủng lưới sẽ phải rời sân và thay vào đó là đội khác. Quang Hải thuộc đội áo bib màu tím. Theo quan sát, Quang Hải chơi khá cao trong đội hình có khoảng 5 cầu thủ. Tiền vệ sinh năm 1997 để lại một vài điểm cộng ở sự tự tin cầm bóng, đi bóng và chuyền bóng. Anh cũng có một lần di chuyển thông minh để nhận bóng từ đường chuyền của đồng đội. Đáng tiếc là pha khống chế không tốt của Quang Hải đã khiến bóng nảy ra.

Quang Hải chụp ảnh với cổ động viên người Việt đang sinh sống tại Pau (Pháp) - Ảnh: Nguyễn Sỹ Tuấn

Ngoài ra, cũng trong lúc đá đối kháng, Quang Hải có một pha chọc khe để đồng đội băng xuống đối mặt thủ môn và ghi bàn. Đây cũng là dấu ấn đáng kể đầu tiên của Quang Hải trong buổi tập thứ 2 tại Pau FC. Cũng trong buổi tập này, thông qua trợ lý ngôn ngữ, Quang Hải đã được HLV thể lực của Pau FC thường xuyên dặn dò, chỉ đạo.

Sau buổi tập, Quang Hải còn để lại hình ảnh đẹp ở thái độ. Anh chịu khó đi nhiều nơi trên sân để gom các chai nước. Sau đó, Quang Hải gửi đến thủ môn số 1 của đội. Quang Hải sau đó vẫy tay chào gia đình anh Nguyễn Sỹ Tuấn và chụp ảnh kỷ niệm với hai cô con gái của fan hâm mộ này.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x