Trợ lý Lê Quốc Vượng: 'May mắn vì người ta không nghĩ Hải Phòng bán độ'

Trí Công Trí Công
Từ 22:27 ngày 31-10-2020
Hiệp 2 đầy cố gắng và khiến Quảng Nam không thể thắng cách biệt 4 bàn để đủ điều kiện trụ hạng, nhờ đó Hải Phòng thoát khỏi nỗi oan bị nghi bán độ. 
Trợ lý Lê Quốc Vượng: 'May mắn vì người ta không nghĩ Hải Phòng bán độ'

Hải Phòng đã thua chóng vánh 3 bàn trước Quảng Nam chỉ trong vòng 25 phút đầu. Nhưng nỗ lực trong hiệp 2 giúp Hải Phòng có được 2 bàn thắng. Dù Quảng Nam nâng tỷ số lên 4-2 để chung cuộc giành 3 điểm, nhưng điều đó là không đủ để giúp thầy trò HLV Nguyễn Thành Công ở lại V.League. Bởi ở trận đấu còn lại, DNH Nam Định cầm hòa 1-1 trước SLNA và trụ hạng V.League trong "đường tơ kẽ tóc" nhờ hơn Quảng Nam ở chỉ số phụ (ghi được nhiều hơn 2 bàn). 

Chia sẻ sau trận đấu, trợ lý Lê Quốc Vượng của Hải Phòng cho biết: “Với những gì xảy ra trong hiệp 1, dư luận có quyền nghi ngờ. Cả Ban lãnh đạo lẫn Ban huấn luyện Hải Phòng đều rất lo láng, bởi nếu chúng tôi thua đậm Quảng Nam thì dư luận phản ứng rất gay gắt.

Tôi cũng phải nói thế này để mọi người hiểu. Vì sao Hải Phòng không thể tung ra lực lượng mạnh nhất? Đầu tiên là trường hợp của Mạc Hồng Quân. 9h30 sáng nay, tôi gọi cho Quân nhưng cậu ấy vẫn bị sốt, nói không ra tiếng. Hôm qua, Quân cũng không tập được.

Quảng Nam FC xuống hạng V.League 2020 - Ảnh Phan Tùng

Cậu ấy xin tôi dự bị vì bị mệt. Nhưng trước tình thế sau hiệp 1, bất đắc dĩ tôi phải bảo Quân rằng: “Thôi, em vào sân hỗ trợ anh em". Chúng tôi quyết tâm phải đá bừng tinh thần, để khán giả họ thấy mình không như họ nghĩ.

Rồi Văn Toản, Trọng Hiếu cũng bị sốt. Da mặt tái nhợt. Chúng tôi không thể mạo hiểm đưa các em vào. Tình thế đó làm BHL rất lo lắng cho trận đấu này. May mắn là chúng tôi đã giải tỏa được trong hiệp 2. May mắn thật sự. Chúng tôi không bị người Hải Phòng hiểu nhầm là bán độ nữa”. 

Trợ lý Quốc Vượng nói thêm: “Bọn tôi xác định theo nghề này dễ bị dư luận đàm tiếu, chỉ trích. Vì thế mà dù có trụ hạng, chúng tôi vẫn siết tay lại đá một trận thật tốt, để Hải Phòng khẳng định mình không làm sai, phản bội niềm tin của người hâm mộ nơi đây. Thật sự đau đớn khi người hâm mộ hiểu lầm đội bóng. Và may mắn, chúng tôi đã chứng minh được trong 45 phút sau đó”. 

XEM THÊM

Ấn định lịch thi đấu lượt cuối cùng V.League 2020

Quảng Nam xuống hạng V.League 2020

Nam Định trụ hạng sau 90 phút đau tim

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x