Bóng Đá Plus trên MXH

Vua phá lưới U23 Đông Nam Á chia tay U23 Việt Nam

02 giờ trước
Vua phá lưới U23 Đông Nam Á 2023 – Đinh Xuân Tiến chia tay U23 Việt Nam trước ngày lên đường sang Qatar.

    Đinh Xuân Tiến dính chấn thương trước ngày lên đường sang UAE cùng U23 Việt Nam - Ảnh: Đức Cường

    U23 Việt Nam gặp tổn thất về lực lượng trước ngày lên đường sang UAE tập huấn và thi đấu giao hữu. Theo đó, tiền đạo Đinh Xuân Tiến không may dính chấn thương trong buổi tập sáng ngày 6/10, lỡ hẹn với chuyến đi cùng U23 Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 2003 được chẩn đoán rách cơ đùi sau, cần phải điều trị khoảng 3-4 tuần mới có thể trở lại. Đây được xem là tin không vui với cá nhân Đinh Xuân Tiến và U23 Việt Nam.

    Tiền đạo của Thể Công Viettel mới được gọi trở lại U23 Việt Nam sau 2 giải đấu liên tiếp vắng mặt. Ở thời điểm hiện tại, chân sút xứ Nghệ cũng đang có phong độ khá tốt trong màu áo của Thể Công Viettel. Mới nhất, Xuân Tiến vừa có pha lập công đẹp mắt giúp Thể Công Viettel cầm hòa Ninh Bình ở vòng 6 V.League 2025/26. 

    Trong lần tái xuất ở U23 Việt Nam đợt này, Xuân Tiến rất khát khao để thể hiện bản thân. Đáng tiếc, với chấn thương cơ đùi vừa gặp phải, cựu vua phá lưới U23 Đông Nam Á 2023 sẽ phải ngồi nhà điều trị. 

    Với việc Đinh Xuân Tiến dính chấn thương phút cuối, Quyền HLV trưởng Đinh Hồng Vinh đã bổ sung gấp tiền đạo trẻ Nguyễn Lê Phát lên U23 Việt Nam. Sự góp mặt của chân sút trẻ thuộc biên chế Ninh Bình FC hứa hẹn mang đến thêm lựa chọn tấn công chất lượng cho quyền HLV trưởng Đinh Hồng Vinh và ban huấn luyện U23 Việt Nam.

    Tiền đạo trẻ Nguyễn Lê Phát được triệu tập bổ sung lên U23 Việt Nam - Ảnh: Đức Cường

    Nguyễn Lê Phát không phải cái tên xa lạ với người hâm mộ bóng đá trẻ. Anh từng nhiều lần khoác áo các đội tuyển trẻ quốc gia, gần nhất là trong màu áo U18 Việt Nam, nơi Lê Phát để lại ấn tượng với khả năng di chuyển thông minh, tốc độ tốt và kỹ năng dứt điểm đa dạng. Việc được gọi lên đội U23 lần này cho thấy sự tiến bộ và tiềm năng của cầu thủ trẻ sinh năm 2005.

    Theo kế hoạch, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường sang UAE tập huấn vào sáng ngày 7/10. Tại đây, U23 Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu quốc tế đáng chú ý gặp U23 Qatar vào các ngày 9 và 13/10, nhằm rà soát lực lượng và hoàn thiện chiến thuật.

    Phương Anh • 02 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay