Theo dõi thông tin

Tin giờ chót 1/6: MU chốt giá cho 'bom tấn' đầu tiên ở hè 2026

46 phút trước
MU chốt giá mua Ederson, Barca sắp đạt thỏa thuận với Bernardo Silva, Arsenal nhắm mua Dani Olmo, Chelsea liên hệ với Jarrod Bowen... là những tin tức cuối cùng trong tối ngày 1/6.

    Ederson đang trên đường gia nhập MU - Ảnh: SVMM

    - MU đang tiến rất gần đến thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Ederson từ câu lạc bộ Atalanta. Ban lãnh đạo Quỷ đỏ kỳ vọng hoàn tất thương vụ Ederson với mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 35 triệu bảng. Ederson là mục tiêu quan trọng để MU bổ sung sức mạnh cho khu trung tuyến vào mùa hè này.

    - Trung vệ Ibrahima Konate nhận được sự săn đón từ ít nhất 2 CLB tại giải VĐQG Saudi Arabia.  Anh sẽ chính thức rời Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi mùa giải khép lại. Hiện tại tuyển thủ Pháp đang cân nhắc các bến đỗ mới để đưa ra quyết định tương lai phù hợp nhất.

    - Barca sắp đạt thỏa thuận hoàn toàn để chiêu mộ tiền vệ Bernardo Silva dưới dạng chuyển nhượng tự do từ Man City. Tiền vệ 31 tuổi từ chối đề nghị từ Atletico Madrid và Benfica để ưu tiên gia nhập câu lạc bộ xứ Catalunya.

    Bernardo trên đường gia nhập Barca

    - Juventus cân nhắc kế hoạch chiêu mộ 2 tiền đạo Jean-Philippe Mateta của Crystal Palace và Randal Kolo Muani của PSG. Đội bóng nước Ý sẽ sớm liên hệ với các bên liên quan để đặt vấn đề chuyển nhượng cụ thể. 

    - Theo thông tin từ Tuttosport, Inter Milan đang tập trung vào kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Curtis Jones của Liverpool và hậu vệ cánh phải Marco Palestra từ Atalanta. 

    - Theo Fichajes, Arsenal đã đưa tiền vệ tấn công Dani Olmo của Barcelona vào danh sách ưu tiên và sẵn sàng chuẩn bị lời đề nghị trị giá khoảng 60 triệu euro để đưa tuyển thủ Tây Ban Nha đến sân Emirates.

    Arsenal đang nhắm tới Dani Olmo

    - Barca đang thảo luận với Al Hilal về trường hợp của tiền đạo Darwin Nunez trong quá trình thương thảo mua đứt Joao Cancelo. Nunez hiện cũng đang cân nhắc chấm dứt hợp đồng sau khi bị Al Hilal gạch tên khỏi danh sách thi đấu do sự xuất hiện của Karim Benzema. 

    - Trung vệ Josko Gvardiol được cho là đã bày tỏ mong muốn khoác áo Real Madrid, trong bối cảnh đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đẩy mạnh kế hoạch chiêu mộ ngôi sao người Croatia.

    - Chelsea đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo đa năng Jarrod Bowen của West Ham, nhằm bổ sung kinh nghiệm và năng lực lãnh đạo cho triều đại mới của HLV Xabi Alonso.

    Chelsea sẵn sàng chi đậm cho Bowen

    - Người làm việc tại Jordan sẽ được đi làm muộn trong các ngày đội tuyển quốc gia thi đấu tại World Cup 2026, khi Chính phủ nước này tạo điều kiện để người dân theo dõi và cổ vũ đội nhà trong lần đầu tiên góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

    - HLV Roberto Martinez vừa đưa ra phát biểu gây bất ngờ khi khẳng định không ai nên loại trừ khả năng Cristiano Ronaldo góp mặt tại World Cup 2030, thời điểm siêu sao người Bồ Đào Nha đã bước sang tuổi 45.

    - Sau quyết định chia tay Liverpool, Arne Slot gửi tâm thư đầy cảm xúc tới người hâm mộ, nhìn lại hành trình đáng nhớ tại Anfield và khẳng định niềm tin vào tương lai CLB.

    Trung Nghĩa • 46 phút trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Vũ Khắc Sơn
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay