Đoàn Văn Hậu được báo Hàn Quốc đánh giá có thể lực tốt nhất Đông Nam Á

Thiên Minh
22:50 ngày 09-03-2021
Đoàn Văn Hậu được Báo MK Sports của Hàn Quốc đánh giá là cầu thủ đầy triển vọng mà Việt Nam có thể tự hào.
Đoàn Văn Hậu được báo Hàn Quốc đánh giá có thể lực tốt nhất Đông Nam Á

Thông tin Đoàn Văn Hậu nhận được sự chăm sóc đặc biệt chưa từng có của đội ngũ bác sỹ, chuyên gia xoay quanh tiến trình hồi phục chấn thương ở cầu thủ này được báo giới Hàn Quốc quan tâm. Trang MK Sports đánh giá: “HLV Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam sẽ phải đối mặt với thách thức tiến tới vòng loại cuối cùng World Cup lần đầu tiên trong lịch sử mà không có hậu vệ chủ lực Đoàn Văn Hậu.

Văn Hậu là một cầu thủ đầy triển vọng mà Việt Nam tự hào khi có thể lực tốt nhất Đông Nam Á với chiều cao 185cm, sức mạnh phòng ngự ở vị trí hậu vệ, thể lực sung mãn. Anh được công nhận là cầu thủ tiềm năng. HLV Park Hang Seo sẽ làm nên lịch sử nếu giúp Việt Nam giành quyền vào vòng loại cuối cùng. Họ chỉ cần giành được 5 điểm (1 thắng, 2 hòa) ở lượt trận thứ hai còn lại, nhưng sẽ có một biến số lớn là thiếu vắng hậu vệ chủ chốt”.

Đoàn Văn Hậu và những kỹ năng chơi bóng đẳng cấp châu Âu

Tính đến lúc này, Văn Hậu vẫn được chẩn đoán phải chờ đến tháng 5 để biết chính xác mức độ hồi phục thế nào, trước khi có lộ trình chữa trị sao cho hợp lý. Điều đó cũng có nghĩa, khả năng Văn Hậu hồi phục để kịp tham dự cùng đội tuyển Việt Nam là 50-50.

Đình Trọng muốn đá cặp với Hoàng Thị Loan

Trong một câu hỏi vui dành cho Đức Huy, Đình Trọng, Tiến Linh rằng thích đá cặp với cầu thủ nữ nào nhất, nếu như Đức Huy và Tiến Linh cùng chọn tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung thì Trần Đình Trọng nhắc đến Hoàng Thị Loan.Đình Trọng lý giải: "Không phải bạn ấy xinh đâu nhưng mà xinh cũng có một phần. Bạn ấy đá rất hay".

Ngay lập tức, Đức Huy hỏi vặn: "Loan "trố" (biệt danh của Hoàng Thị Loan) đá hậu vệ đâu, chơi tấn công hay sao mà". Đình Trọng bị hỏi bất ngờ, thậm chí còn không tự tin vào bản thân dù anh không sai khi Hoàng Thị Loan thi đấu ở vị trí hậu vệ.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x