ĐT Việt Nam sẽ gặp đối thủ xứng tầm trước trận quyết chiến Saudi Arabia

Thành Văn
18:40 ngày 04-08-2021
Trước khi bước vào trận đấu đầu tiên tại VL thứ 3 World Cup 2022 gặp Saudi Arabia, ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu chất lượng để làm màn tổng duyệt cuối cùng.
ĐT Việt Nam sẽ gặp đối thủ xứng tầm trước trận quyết chiến Saudi Arabia

ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân tại Hà Nội từ trưa ngày 4/8. HLV Park Hang Seo cho học trò tập trung sớm hơn kế hoạch 1 ngày để mọi người ổn định nơi đóng quân và ngày mai sẽ ra sân tập luôn. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên quá trình tập luyện của ĐT Việt Nam sẽ diễn ra “kín”, hạn chế truyền thông tác nghiệp. HLV Park Hang Seo cùng các cầu thủ sẽ thực hiện theo nguyên tắc bong bóng theo quy định hướng dẫn của AFC từ nay đến khi bước vào VL thứ 3 World Cup 2022.

Đợt này, để tìm kiếm đối thủ cho ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu là điều không hề dễ dàng chút nào nhưng HLV Park Hang Seo vẫn muốn có đối tượng để đá cọ xát. VFF đã bàn bạc với BHL và đi đến thống nhất để tìm được quân xanh xứng tầm để ĐT Việt Nam có màn tổng duyệt trước khi bước vào trận đấu với đối thủ rất mạnh Saudi Arabia vào ngày 2/9 tới đây.

Thời gian qua, các cầu thủ Việt Nam đều không thi đấu nên phong độ của các cầu thủ bị ảnh hưởng rất nhiều. Thế nên, HLV Park Hang Seo muốn có màn cọ xát chất lượng để các học trò lấy lại cảm giác bóng cũng như kéo phong độ lên.

Còn nhớ đợt tháng 5 vừa qua, sau gần 1 tháng “tập chay” do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ĐT Việt Nam đã có trận giao hữu gặp Jordan tại UAE. Đây chính là màn tổng duyệt chất lượng giúp ĐT Việt Nam thi đấu thành công ở VL thứ 2 để qua đó giành vé đi tiếp. Trận đấu đó, 2 đội đã thống nhất không cho truyền thông tác nghiệp và khán giả vào sân để đảm bảo yếu tố bảo mật thông tin, tránh bị lộ bài.

FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
- App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
- YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
- Website: https://fptplay.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Phụ trách Tạp chí:
Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng
Phó Tổng Biên tập Thường trực:
Thạc Thị Thanh Thảo
Phó Tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x