Bóng Đá Plus trên MXH

Người đại diện: ‘Ông Park Hang Seo có thể nghỉ ngơi hoặc lập trung tâm bóng đá tại Việt Nam’
Trí Công • 14:49 ngày 17/10/2022
Người đại diện Lee Dong Jun cho biết HLV Park Hang Seo có thể dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình sau 5 năm liền tập trung làm việc cùng bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, ông Park đang xem xét việc thành lập trung tâm bóng đá trẻ tại Việt Nam.

  HLV Park Hang Seo sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam cho đến hết AFF Cup 2022. “Ngay sau giải đấu này, ông Park sẽ trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi", hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đưa hôm nay. Cùng ngày, trả lời báo Hàn Quốc Kyunghyang Shinmun, Lee Dong-jun – người đại diện của HLV Park Hang-seo - nói ông Park cần nghỉ ngơi càng sớm càng tốt sau 5 năm liền tập trung làm việc cùng bóng đá Việt Nam. Nhưng Lee cũng tiết lộ một kế hoạch khác của thân chủ: "HLV Park đang xem xét tích cực việc thành lập một trung tâm bóng đá trẻ tại Việt Nam".

  HLV Park Hang Seo từng ấp ủ sẽ thời gian cho gia đình, sở thích cá nhân như chơi golf, sau đó sẽ bắt tay vào công tác đào tạo trẻ, nếu như một ngày nào đó chia tay ĐT Việt Nam. Ông vẫn mong muốn được tiếp tục làm công việc liên quan đến bóng đá sau khi về hưu, đó là đào tạo trẻ. Ông cũng thích chơi golf, câu cá, coi Việt Nam như quê hương thứ hai của mình. 

  HLV Park Hang Seo sẽ dành thời gian cho cá nhân sau khi kết thúc việc dẫn dắt ĐT Việt Nam

  HLV Park cũng đã liên hệ với một số địa phương gần Hà Nội để triển khai các dự án về đào tạo bóng đá trẻ, bóng đá cộng đồng, với mong muốn tìm kiếm và đào tạo nguồn lực để đóng góp cho tương lai của bóng đá Việt Nam. Công việc này không quá áp lực, phù hợp với tuổi tác và điều kiện sức khỏe của chiến lược gia người Hàn Quốc.

  HLV Park được cho là đang tìm một số địa điểm thích hợp để xây dựng trung tâm thể thao có đủ 4 mặt sân bóng đá và bên cạnh là nơi tập golf. Theo một số người bạn của chiến lược gia này, địa điểm tập golf có thu phí sẽ giúp ông có kinh phí nuôi lò đào tạo bóng đá trẻ của HLV người Hàn Quốc. Ở chiều hướng khác, nhiều tờ báo cũng sẵn sàng đưa ra các bến đỗ là những CLB, ĐTQG mà HLV Park Hang Seo có thể dẫn dắt sau khi chia tay ĐT Việt Nam.

   

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay