Bóng Đá Plus trên MXH

Faker: 'Tôi sẽ luyện tập chăm chỉ để đánh bại Trung Quốc ở ASIAD 19'
Bình Minh • 20:42 ngày 18/09/2023
Trong cuộc phỏng vấn mới đây, vận động viên Lee Sang-hyeok "Faker" khẳng định ASIAD 19 là sự kiện có rất nhiều ý nghĩa với bản thân anh, nhất là khi thể thao điện tử lần đầu tiên trở thành môn thể thao chính thức.

  "Tôi có thể thi đấu tốt là nhờ những đồng đội đã nỗ lực hết mình trong giải đấu giao hữu này", Faker chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau khi cùng tuyển LMHT Hàn Quốc giành chiến thắng 2-0 Đài Bắc Trung Hoa.

  "Bên cạnh đó, tôi cũng rất vui khi biết có nhiều người quan tâm đến giải đấu giao hữu này".

  Faker chia sẻ thêm: "Tôi và Chovy đã dành rất nhiều thời gian làm đối thủ trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình. Nhưng giờ đây chúng tôi khoác lên mình cùng màu áo, chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau và mối quan hệ của chúng tôi đã trở nên thân thiết hơn. Tôi nghĩ rằng để giành chiến thắng trong giải đấu giao hữu này, chúng tôi cần phải quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau thật tốt, vì thế chúng tôi đang chuẩn bị cho việc này".

  "Tôi nghĩ đây là sự kiện rất có ý nghĩa khi thể thao điện tử lần đầu tiên trở thành môn thể thao chính thức. Tôi sẽ luyện tập chăm chỉ để đánh bại Trung Quốc và giành Huy chương Vàng".

  Tuyển LMHT Hàn Quốc đã kết thúc giải đấu giao hữu trước thềm ASIAD 19 với 2 chiến thắng 2-0 Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa. Đây là giải đấu được KeSPA tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự sự kiện có cơ hội cọ xát, từ đó đánh giá năng lực, nâng cao kỹ năng và chuẩn bị cho ASIAD 19 đồng thời góp phần quảng bá văn hóa và hợp tác khu vực.

  Tại Á vận hội lần thứ 19, tuyển LMHT Hàn Quốc và Việt Nam đều phải thi đấu từ vòng bảng do không tham dự Road To Asian Games 2022. Trong khi đó, 4 đội tuyển Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Ả Rập sẽ vào thẳng tứ kết. Ở vòng bảng, các đội được chia ngẫu nhiên vào 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt và đội nhất bảng sẽ vào tứ kết.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay