Bóng Đá Plus trên MXH

HLV Daeny: 'Tôi muốn đánh bại T1 và GenG Esports'
Nguyệt Hoàng • 16:14 ngày 12/10/2022
HLV Yang "Daeny" Dae In cho biết ông vô cùng hy vọng có thể đánh bại "đồng hương" T1 và GenG Esports tại đấu trường CKTG 2022. Bởi đây là 2 đội mà Damwon chưa thể đánh bại dù chỉ 1 lần trong năm nay.

  Trước khi bước vào câu hỏi dành cho từng cá nhân, các bạn có thể chia sẻ quyết tâm của mình tại CKTG 2022 không?

  HLV Yang “Daeny” Dae In: Tôi rất vui khi có thể tham dự CKTG 2022, hy vọng chúng tôi có thể đánh bại T1 và GEN ở đó. Đây là 2 đội tuyển mà chúng tôi chưa thể đánh bại dù chỉ 1 lần trong năm nay.

  Heo “ShowMaker” Su: Đây là cơ hội mà chúng tôi đã phải làm việc rất vất vả mới có được, nên tôi sẽ cố gắng để thể hiện tốt nhất có thể.

  Seo “deokdam” Dae Gil: Tôi thực sự rất vui trong lần đầu tiên tham dự CKTG của mình. Hy vọng tôi sẽ làm tốt.

  Jang “Nuguri” Ha Gwon: Tôi rất háo hức được đối đầu các đội mạnh ở CKTG năm nay.

  Noh “Burdol” Tae Yoon: Tôi đang được làm việc cùng với những người đồng đội cùng ban huấn luyện tuyệt vời. Hy vọng tôi sẽ làm tốt ở CKTG năm nay.

  Kim “Canyon” Geon Bu: Tôi sẽ làm việc chăm chỉ, hy vọng cả đội sẽ có kết quả tốt.

  Kim “Kellin” Hyeong Gu: Tôi mong muốn đánh bại tất cả các đội trong cùng bảng với mình.

  Damwon từng là nhà vô địch năm 2020 nhưng chỉ là hạt giống số 3 của Hàn Quốc tại CKTG 2022

  (Hỏi HLV Daeny) Bạn nói rằng mình muốn đánh bại T1 và GEN ở CKTG năm nay. Bạn có nghĩ rằng mình sẽ lên ngôi vô địch nếu đánh bại được 2 cái tên này không?

  HLV Daeny: Ý của tôi là, nếu nhìn vào xếp hạng hạt giống ở CKTG năm nay thì khả năng cao là chúng tôi sẽ đối đối một đội LCK sau khi vòng bảng khép lại.

  (Hỏi HLV Daeny) Liệu bản cập nhật tại CKTG năm nay sẽ cho phép DK hủy diệt giải đấu?

  HLV Daeny: Tôi không rõ mọi thứ ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh những thay đổi từ phiên bản, tôi tin rằng sự phối hợp giữa các thành viên trong đội cũng đóng vai trò quan trọng tương tự. Do đó, tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi làm tốt cả 2 mặt.

  (Hỏi Canyon) Các bạn nghĩ thế nào về JD Gaming, đặc biệt là đi rừng Kanavi?

  Canyon: Dù dưới tư cách từng cá nhân hay cả đội thì họ đều khó đánh bại. JDG có khả năng phối hợp tốt và sự tập trung cao độ. Còn về Kanavi, thì anh ấy có một sự sắc sảo mà bạn khó có thể tìm thấy ở những tuyển thủ khác. Tôi đã học được rất nhiều từ cách anh ấy chơi, nên chắc chắn đó là một tuyển thủ mà tôi vô cùng tôn trọng.

  (Hỏi HLV Daeny) Bạn phản ứng như thế nào khi DK được bốc thăm vào cùng bảng với JDG?

  HLV Daeny: Chúng tôi từng ở chung bảng vào năm 2020 rồi. Nếu đối đầu họ trong vòng bảng, thì điều đó có nghĩa là phải rất lâu sau đó chúng tôi mới gặp lại nhau trong vòng knock-out. Điều đó rất tuyệt.

  (Hỏi Deokdam) Xuất phát từ Team Dynamics tại giải trẻ Hàn Quốc và giờ là bước đến CKTG 2022 năm nay, bạn cảm nhận thế nào về cuộc hành trình của mình?

  Deokdam: Đó là một cuộc hành trình rất dài. Tôi nghĩ rằng mình không thể hiện tốt tới vậy ở LCK, và cuộc hành trình của tôi tại CKTG chắc chắn sẽ còn khó khăn hơn nữa. Tuy nhiên, tôi có cảm giác rằng mình sẽ làm tốt trong lần đầu tham dự này.

  (Hỏi Nuguri) Nhiều người chọn các đội LPL là đối trọng lớn nhất của mình tại CKTG năm nay. Với việc từng đứng ở đấu trường khu vực này, bạn đánh giá thế nào về LPL năm nay?

  Nuguri: Tôi nghĩ mỗi khu vực có những đặc điểm riêng. Các đội LPL rất giỏi trong việc giao tranh lẻ cũng như giao tranh tổng. Tôi cho rằng đó là điểm mạnh lớn nhất của họ.

   Nuguri từng có khoảng thời gian đầu quân cho LPL trước khi quay trở lại màu áo DK mùa Hè năm nay

  (Hỏi HLV Daeny) Dựa theo việc các bạn khai thác tối ưu 2 tuyển thủ đường trên ở vòng loại khu vực, bạn có kế hoạch sử dụng họ thế nào ở CKTG năm nay?

  HLV Daeny: Tôi vẫn chưa nghĩ về điều này, chúng tôi sẽ phải đấu tập để tìm ra cách thức. Đồng thời, tôi nghĩ thời gian chúng tôi có thể đấu tập cùng các đội quốc tế sẽ khá ngắn, nên tôi sẽ tập trung hơn vào việc luyện tập. Việc của HLV trưởng là phải khai thác tối đa những thế mạnh từ cả 2 đường trên, từ đó nâng cao khả năng thắng của đội. Do đó, rất khó để khẳng định bất cứ điều gì ở thời điểm hiện tại.

  (Hỏi Burdol) Bạn đã chuẩn bị điều gì khác biệt cho CKTG năm nay?

  Burdol: Năm ngoái khi tôi thi đấu thì tôi rất run, nên cá nhân tôi đã chơi không tốt lắm. Tôi sẽ đảm bảo rằng mình chơi tốt hơn năm nay. Đồng thời, tôi nghĩ mình còn nhiều khuyết điểm trong việc đi đường, nên tôi sẽ cố gắng cải thiện nó thông qua trao đổi với Nuguri.

  (Hỏi ShowMaker) Bạn có cảm nhận gì khi đối đầu G2 Esports một lần nữa ở vòng bảng năm nay?

  ShowMaker: Mặc dù tôi cũng không rõ kinh nghiệm đóng vai trò quan trọng thế nào trong màn thể hiện của một đội, thì nó vẫn là yếu tố không thể bỏ qua. Về G2, họ trông có vẻ yếu hơn hẳn so với năm trước. Chúng tôi có thể đánh bại họ.

   

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay