HLV Phạm Minh Giang: 'ĐT futsal Việt Nam đã thể hiện tốt’

Hồng Quảng
18:14 ngày 14-05-2022
Đánh giá về chiến thắng 7-1 của ĐT futsal Việt Nam, HLV Phạm Minh Giang tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các học trò nhưng ‘vẫn còn một số lỗi cần khắc phục”.
HLV Phạm Minh Giang: 'ĐT futsal Việt Nam đã thể hiện tốt’

Kết quả futsal nam SEA Games 31 | Bảng xếp hạng & Lịch thi đấu futsal nam SEA Games 31

Phát biểu về trận đấu, HLV Phạm Minh Giang cho biết: “Với trận hôm nay, cầu thủ thể hiện cách chơi tốt. Cả đội đã cải thiện được điểm yếu ở trận gặp Indonesia là khả năng dứt điểm. Tuy nhiên, đội vẫn hơi vội vàng nên phản công chưa tốt. Chúng tôi sẽ cải thiện những lỗi này trong vài ngày tới để chơi tốt hơn”.

Trước câu hỏi có phải đội chùng xuống trong hiệp 2 sau khi đã có 5 bàn thắng ở hiệp 1, HLV Phạm Minh Giang nói: “Chúng ta ghi 5 bàn trong hiệp 1 nên hiệp 2 cầu thủ tâm lý dè chừng vì có thể Malaysia được một bàn sẽ lên tinh thần. Vì thế, cầu thủ chúng ta cẩn thận hơn để không bị thủng lưới như thế sẽ tốt hơn”.

Nói về không khí cuồng nhiệt của khán giả, ông Giang bày tỏ sự cảm kích đối với NHM: “Tinh thần cầu thủ rất quan trọng, đặc biệt CĐV Hà Nam đến sân rất đông. Đó là điểm tựa để cầu thủ vào sân cháy hết mình, qua đó có một kết quả tốt”

“Không khí hôm này không thể diễn tả bằng lời, quá tuyệt vời. Cầu thủ ra sân trong không khí ấy thì không thể không đá rốt được. Nhân đây, tôi xin cảm ơn NHM đã theo dõi, cổ vũ cho đội trong thời gian qua cũng như ở giải lần này”. 

Về phần mình, HLV Chiew Chun Yong của Malaysia nhận xét: “Trước trận đấu, chúng tôi nhận thức được rằng Việt Nam là đội bóng mạnh. Có thể thấy, Việt Nam sở hữu thể lực và tốc độ rất tốt. Cầu thủ của tôi đã nhận được động viên nhưng họ không thể làm nên chuyện. Hôm nay, Việt Nam đá tốt hơn”.

Trước câu hỏi liệu có bất ngờ về tỷ số khi trước đây ĐT futsal Việt Nam thắng ít và thường thắng chật vật Malaysia, vị HLV này cho biết: “Đúng là chúng tôi thường thắng Việt Nam nhưng đó là quá khứ. Chúng tôi không đá quốc tế trong 3 năm qua. AFF Cup vừa qua là cơ hội đầu tiên. SEA Games 31 này là nơi chúng tôi chứng tỏ cách chuẩn bị. Việt nam đã có sự chuẩn bị tốt hơn. Đây là cơ hội tốt để Việt Nam giành huy chương vàng hoặc huy chương bạc”.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

<

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Phụ trách Tạp chí:
Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng
Phó Tổng Biên tập Thường trực:
Thạc Thị Thanh Thảo
Phó Tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x