Bóng Đá Plus trên MXH

Vì sao ĐT futsal Việt Nam tập vào ‘giờ Ngọ’?

01 giờ trước
Do gặp ĐT futsal Lebanon tại VCK futsal châu Á 2026 vào lúc 13h00, nên ĐT futsal Việt Nam phải đến sân tập vào giữa trưa để làm quen với giờ thi đấu.

    Phó chủ tịch VFF Trần Anh Tú động viên toàn đội trước buổi tập. Ảnh: Phan Hồng

    Ban tổ chức bố trí ĐT futsal Việt Nam thi đấu vào 3 giờ khác nhau. Vì thế, HLV Diego Giustozzi cũng phải tính toán để đưa ra giờ tập luyện cho phù hợp nhằm thích nghi với giờ thi đấu. Ở lượt thứ 2 gặp Lebanon, ĐT futsal Việt Nam sẽ thi đấu  vào lúc 13h00 ngày 29/1. Đó là lý do buộc ĐT futsal Việt Nam phải di chuyển đến sân tập vào lúc 12h30 trưa ngày 23/1 để bước vào buổi rèn quân kéo dài 1 tiếng rưỡng đồng hồ, bắt đầu từ lúc 13h00.

    Vừa thi đấu ngày hôm trước nên buổi tập này của Mạnh Dũng và đồng đội diễn ra ra nhẹ nhàng. Các cầu thủ thi đấu nhiều chỉ thực hiện bài khởi động cũng như các bài tập vận động khác. Trong lúc đó, tổ đấu ít được HLV Diego Giustozzi hướng dẫn thêm các bài tập chiến thuật để đảm bảo vận hành lối chơi một cách trơn tru nhất. Ở cuối buổi tập, thuyền trưởng của ĐT futsal Việt Nam đã bố trí các cầu thủ đứng trên sân để lắng nghe cách tổ chức lối chơi, chiến thuật cho trận đấu với ĐT futsal Lebanon. Ông Diego Giustozzi yêu cầu các học trò phải hết sức tập trung, bởi những gì mà ĐT futsal Lebanon đã thể hiện trước đó có thể dự báo ĐT futsal Việt Nam sẽ có một trận đấu khó khăn.

    Buổi tập của ĐT futsal Việt Nam diễn ra nhẹ nhàng. Ảnh: Phan Hồng

    Trước khi bước vào các bài tập chuyên môn, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, ông Trần Anh Tú đã có những lời động viên, chia sẻ với các cầu thủ sau trận chiến thắng trước ĐT futsal Kuwait. Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, Trần Anh Tú khen ngợi tinh thần thi đấu mạnh mẽ của các cầu thủ, ý chí vững chãi để ngược dòng thành công dù sớm bị dẫn 2 bàn thắng.  Bên cạnh những lời động viên, ông Trần Anh Tú cũng lưu ý toàn đội cần rút kinh nghiệm những vấn đề chưa tốt để tập trung hơn, tránh những sai sót xảy ra ở lượt trận thứ hai tới.

    HLV Diego Giustozzi hướng dẫn thêm cho các cầu thủ ít ra sân ở trận vừa qua

    HLV Diego Giustozzi cũng dành một lượng thời gian nhất định trước khi bước vào các bài tập để rút kinh nghiệm cho trận đấu vừa qua. Thuyền trưởng của ĐT futsal Việt Nam yêu cầu toàn đội không để lặp lại những sai sót trong trận đấu rất quan trọng với Lebanon. 

    Hồng Quảng (Từ Indonesia) • 01 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Phụ trách toà soạn:
    Nguyễn Xuân Vũ
    Phó Tổng biên tập:
    Vũ Khắc Sơn Nguyễn Hà Thanh
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay