Hậu trường sân cỏ 27/3: Cầu thủ bị bắt vì phá lệnh cách ly

Bongdaplus.vn
09:21 ngày 27-03-2020
Cầu thủ bị bắt vì phá lệnh cách ly, Toni Kroos mở công ty cho thuê bất động sản... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 27/3.
Hậu trường sân cỏ 27/3: Cầu thủ bị bắt vì phá lệnh cách ly

Cầu thủ bị bắt vì phá lệnh cách ly

Tiền vệ Tim Payne và đồng đội Oliver Sail (Wellington Phoenix) đã bị cảnh sát bắt do vi phạm lệnh cách ly, khi cả hai lái xe chở golf thủ trên đường Wakehurst Parkway tại Sydney (Australia) vào lúc 1 giờ sáng.

Khi bị bắt, cả Payne lẫn Oliver đều trong tình trạng nồng nặc hơi men. Đáng nói hai ma men này đang được nhà chức trách Australia yêu cầu thực hiện cách ly 14 ngày trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Với hành vi trên, Payne đang đối mặt với mặt với án phạt tối đa lên tới 9 tháng tù giam.

Toni Kroos mở công ty cho thuê bất động sản

Bất chấp những tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19, tiền vệ Toni Kroos vẫn thành lập công ty có tên Kroos Properties XXI SL có trụ sở tại La Finca ở ngoại ô thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Hoạt động chủ yếu của Kroos Properties XXI SL bao gồm các lĩnh vực như quảng bá, xây dựng, mua bán, cho thuê, chuyển đổi, phát triển và tiếp thị kinh doanh bất động sản.

Theo Kroos, việc mở công ty cho thuê bất động sản được anh và các cộng sự lên kế hoạch cách đây khá lâu. “Ngoài những khó khăn hiện nay, đây cũng là cơ hội rất tốt để có được những bất động sản bị bán tháo”, đại diện của ngôi sao Real chia sẻ, “Đó cũng là lý do khiến Kroos mở công ty vào đúng thời điểm như này”. Việc mở công ty là để tiền vệ người Đức kiểm chứng khả năng của mình qua nghề tay trái. Có thể đây còn là bước đệm để tiền vệ 30 tuổi này chuẩn bị cho cuộc sống không bóng đá trong tương lai.

Douglas Costa đưa bồ trở lại Brazil

Ngôi sao Douglas Costa của Juventus đã đưa cô bồ xinh đẹp Nathalia Felix trở lại Brazil để tránh dịch Covid-19. Trước đó tiền vệ Willian (Chelsea) cũng đã cho vợ con hồi hương.

 

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x