Không lên tuyển Pháp, Kante tranh thủ đi đám cưới fan cuồng

Hoàng Anh
05:31 ngày 04-09-2019
Tiền vệ N'Golo Kante nổi tiếng là một trong những người ngôi sao bóng đá hoàn hảo ở cuộc sống bên ngoài sân cỏ và anh đã chứng minh điều đó một lần nữa cuối tuần qua.
Không lên tuyển Pháp, Kante tranh thủ đi đám cưới fan cuồng
Ngôi sao người Pháp xuất hiện bất ngờ tại đám cưới của Henna Khalid và Raheel Malik, sau khi anh nhận được lời mời từ cha của cô dâu, Frank Khalid. Kante cho biết anh không thể tham dự khi Frank đưa "thiệp mời", do những cam kết với Chelsea và đội tuyển quốc gia Pháp.

Nhưng sau khi không kịp bình phục chấn thương khiến anh không thể tham dự trận hòa 2-2 hôm thứ Bảy với tân binh Sheffield Utd, nhà vô địch World Cup đã gửi cho fan cuồng của mình một tin nhắn để xác nhận sẽ tham dự đám cưới. 

Đó là một cử chỉ tuyệt vời khác của Kante, một trong những cầu thủ khiêm tốn nhất làng bóng đá thế giới và hành động của anh đã khiến ngày trọng đại của một người hâm mộ trở nên đặc biệt hơn nữa.

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

"Chúng tôi trở thành bạn bè khi tôi được một người bạn giới thiệu cho Kante và anh ấy đến nhà hàng của tôi", Frank nói với The Sun về mối quan hệ của mình với ngôi sao người Pháp.

"Tôi đã mời anh ấy và ban đầu anh ấy không thể tham dự vì cam kết với đội tuyển quốc gia Pháp, nhưng vì chấn thương, anh ấy đã nhắn tin cho tôi rằng anh ấy sẽ đến. Gia đình tôi và bản thân tôi rất thân với N'Golo. Anh ấy là một trong những người đầu tiên đến thăm tôi khi tôi phẫu thuật 3 lần vào tháng 4/2018.

Anh ấy ở lại đến cuối cùng và rất tốt với mọi người. Anh ấy ký tặng và chụp ảnh với khách", Frank Khalid nói thêm.

Trở thành một cầu thủ bóng đá vĩ đại là một chuyện, nhưng trở thành một người tuyệt vời là điều khiến Kante vượt lên trên tất cả. Cầu thủ 28 tuổi thực sự là một người đàn ông hoàn hảo.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x