Lại thêm một fan đổi đời nhờ ngoại hình giống Salah

HÀ BÌNH
13:55 ngày 03-09-2019
Số phận quả thực đã ưu ái cho anh chàng fan cuồng có tên Mohamed Ibrahim nhờ ngoại hình giống hệt như hai giọt nước với Mohamed Salah. Khối người đã sửng sốt trước đoạn clip ghi lại cảnh Ibrahim đang làm công việc của một công nhân tại một lò mổ quy mô lớn ở Kuwait được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.
Lại thêm một fan đổi đời nhờ ngoại hình giống Salah
Có người thoạt đầu còn nhầm tưởng Ibrahim là “Salah xịn” có mặt ở lò mổ để quay clip quảng cáo nào đó.

Đánh hơi thấy tiềm năng từ Ibrahim, một công ty chuyên tổ chức sự kiện tại Anh đã cử người bay sang Kuwait tìm gặp bằng được “bản sao” của Salah. Một trong những điểm đáng chú ý từ giao kèo của công ty này với Ibrahim là được quyền khai thác, sử dụng độc quyền hình ảnh của Ibrahim. Đổi lại, anh chàng fan cuồng với ngoại hình y chang ngôi sao Liverpool sẽ nhận được những khoản tiền hậu hĩnh. Và kể từ đấy, người ta chẳng còn thấy Ibrahim làm nghề mổ xẻ nữa, thay vào đó anh bận rộn trông thấy với lịch trình tham gia vào những sự kiện quảng bá cho các thương hiệu.

“Đây chẳng khác nào một giấc mơ ngọt ngào có thực”, Ibrahim thổ lộ trên tờ Mirror, “Tôi không bao giờ nghĩ cuộc đời mình lại sang một ngả rẽ khác chỉ nhờ vào ngoại hình giống Salah”. Ngoài chuyện chăm chút vào tỉa tót tóc tai râu ria như Salah, anh còn được một số chuyên gia chỉ cho cách bắt chước cử chỉ bộ dạng hệt như ngôi sao Liverpool thứ thiệt mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

So với những đồng nghiệp nổi tiếng khác trong làng túc cầu thế giới như Messi hay Ronaldo, Salah không hề thua kém về khoản có “bản sao” nhan  nhản. Ngoài Ibrahim, danh sách “bản sao” của tuyển thủ Ai Cập còn có anh chàng kỹ sư có tên Ahmed Bahaa hay Hussein Ali, một cầu thủ người Iraq. Đó còn là chàng thanh niên 21 tuổi Mahmoud Farfour sống tại Ai Cập. Chỉ riêng với Farfour, tài khoản trên Instagram của anh ta hiện thu hút tới hàng trăm nghìn lượt người dõi theo vì sự trùng hợp về ngoại hình với Salah.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x