Sao Man City phũ phàng hất cẳng cô bồ vạn người mê

Khương Thượng
07:09 ngày 13-02-2020
Trên mạng xã hội Instagram, nhiều fan chỉ trích chân sút Gabriel Jesus của Man City thậm tệ vì anh lấy ra những lý do rất... chuyên môn để chia tay cô nàng mà bất kỳ đồng nghiệp nào cũng phải say đắm, Fernanda Queiroz.
Sao Man City phũ phàng hất cẳng cô bồ vạn người mê

Theo báo chí Anh, Gabriel Jesus đã gọi điện để nói lời chia tay với Fernanda Queiroz sau kỳ nghỉ Giáng Sinh 2019 vừa qua. Anh thậm chí còn xóa theo dõi Fernanda cũng như những tấm hình chụp chung giữa 2 người. 

Bạn bè của Fernanda đều lên tiếng chê bai cách hành xử của Gabriel Jesus: "Fernanda bây giờ đang rất hụt hẫng và cô đơn. Jesus từng nói với Fernanda rằng mình rất yêu cô ấy và chỉ có mình cô ấy mà thôi.

Nhưng sau khi Fernanda cùng gia đình đón kỳ nghỉ Giáng sinh vừa qua thì Jesus lại thông báo chia tay. Jesus nói rằng anh ta không muốn bị trói buộc mà muốn tập trung vào sự nghiệp. Anh ta là kẻ dối trá".

Fernanda Queiroz

Lý do của Jesus đưa ra có chính xác hay không thì có lẽ phải đợi Fernanda... trả lời câu hỏi này. Nhưng có nguồn tin nói rằng rào cản lớn nhất khiến cuộc tình giữa Jesus và Queiroz khó có thể đơm hoa kết trái chính là sự khắt khe từ bà mẹ cổ hủ Vera của tiền đạo Man City.

Có một nguyên tắc được bà Vera áp dụng với bất kỳ cô gái nào muốn hẹn hò với con trai mình là không được đi quá giới hạn. “Tôi không chấp nhận chuyện cả hai có con trước khi cưới".

Cũng vì thế Jesus từng phải thuê khách sạn cho bạn gái khi cô sang Anh thăm mình, trong khi đó tiền đạo này vẫn phải về nhà để mẹ giám sát.

Ngoài ra, mẹ Jesus cũng kiểm soát tiền lương và chế độ ăn uống của con trai. Bên cạnh đó, bà còn cấm Jesus la cà tới các hộp đêm hay hút thuốc. Dù khắt khe với các con nhưng bà Vera thực sự là động lực và điểm tựa của các con khi từng một mình vất vả nuôi 3 anh em.

Chiêm ngưỡng những hình ảnh gợi cảm của cô nàng Fernanda Queiroz:

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x