Lữ đoàn 147 Hải quân gặp mặt, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đoàn Hiệp (CTV)
15:31 ngày 18-10-2019
Chiều ngày 17-10, Tại Quảng Ninh, Hội Phụ nữ Lữ đoàn 147, Vùng 1 hải quân tổ chức gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)
Lữ đoàn 147 Hải quân gặp mặt, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thượng tá Phạm Kim Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn dự và phát biểu. Đến dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn cùng các hội viên Hội Phụ nữ và đông đảo cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 147.
    
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tá Phạm Kim Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn đã khái quát lại chặng đường vẻ vang của phụ nữ Việt Nam với phẩm chất cao quý “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, đồng thời biểu dương và ghi nhận những thàng tích của các hội viên Hội Phụ nữ Lữ đoàn đã đạt được trong năm qua và mong rằng toàn thể các hội viên hãy phát huy hơn nữa trong học tập công tác, tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức khỏe trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một tiết mục văn nghệ chào mừng

Một tiết mục văn nghệ chào mừng

Từ đầu năm đến nay, Hội Phụ nữ Lữ đoàn 147 đã luôn phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua: “Đoàn kết-sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội cụ Hồ - Người chiến sĩ Hải Quân”, phong trào “Ống tiền tiết kiệm”, “Bát nước thao trường”, “Bữa ăn do phụ nữ đảm nhiệm”…Tổ chức tốt “Tháng hành động vì trẻ em”, “Ngày gia đình Việt nam”, tặng quà cho 185 các cháu học sinh giỏi với số tiền 18,5 triệu đồng. Hội đã đề nghị cho 06 hội viên vay vốn của Quân chủng, Tân cảng, Bộ Quốc phòng với số tiền 90 triệu đồng giải quyết khó khăn, ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế gia đình. Chủ động phối hợp với Hội phụ nữ trên địa bàn đóng quân tổ chức các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, làm công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách với số tiền hơn 8 triệu đồng và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thượng tá Trần Kim Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn

Thượng tá Phạm Kim Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn

Đây là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần nâng cao nhận thức trong mỗi hội viên Hội Phụ nữ Lữ đoàn 147 về vai trò, ý nghĩa của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên các hội viên luôn tích cực phấn đấu, vượt mọi khó khăn, tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng người phụ nữ Hải quân “Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang”.

Thượng tá Trần Kim Tuyến, Tặng lãng hoa cho Hội Phụ nữ Lữ đoàn

Thượng tá Phạm Kim Tuyến, Tặng lãng hoa cho Hội Phụ nữ Lữ đoàn

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x