Bóng Đá Plus trên MXH

Phản ứng của PSG với Mbappe: 'Cậu ta không có đẳng cấp'
Quang Minh • 09:30 ngày 05/06/2024
Một ngày sau khi được thông báo trở thành cầu thủ của Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do, tiền đạo Kylian Mbappe bị đội bóng cũ PSG chê là "cầu thủ không có đẳng cấp".

  Cuối giờ chiều hôm thứ Ba (4/6), giờ địa phương, tiền đạo Mbappe đã có buổi trả lời phỏng vấn đầu tiên sau khi chính thức trở thành cầu thủ của Real Madrid. Cầu thủ 25 tuổi lúc này đang hội quân cùng ĐT Pháp. Từ đại bản doanh Clairefontaine của Les Blues, Mbappe cho biết: "Những người đứng đầu PSG đã nói thẳng vào mặt tôi hồi đầu mùa giải rằng tôi sẽ không được thi đấu nữa. Luis Campos và Luis Enrique đã giải cứu tôi. Nếu không có họ, tôi sẽ không bước vào sân nữa".

  "Tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Tôi đến Real Madrid với rất nhiều sự khiêm tốn, đó là đội bóng lớn nhất thế giới. Tôi muốn cảm ơn chủ tịch Florentino Perez. Ông ấy đã tin tưởng tôi ngay từ ngày đầu tiên. Tôi hạnh phúc. Tôi rất hạnh phúc, bạn có thể thấy nụ cười đó trên khuôn mặt tôi… và một cầu thủ hạnh phúc có thể thi đấu tốt hơn rất nhiều. Tôi sẽ chơi cho CLB mơ ước của mình. Tôi sẽ ở Real Madrid ít nhất 5 năm", Mbappe nói thêm.

  Những phát biểu của Mbappe như một "cú tát" vào những người đứng đầu PSG. Và những nguồn tin thân cận với đội bóng thủ đô Paris khẳng định "Anh ta hoàn toàn không có đẳng cấp".

  Mbappe bị PSG đánh giá không có đẳng cấp

  Theo đó, nguồn tin thân cận với CLB nhấn mạnh: "Nasser Al-Khelaifi chưa bao giờ đưa ra quyết định nhỏ nhất cho đội bóng. Luis Enrique thậm chí còn nói điều đó bản thân ông ấy cũng vậy, nhưng bất chấp mọi thứ, Mbappe nói điều gì đó và mọi người đều cho rằng đó là sự thật".

  Mặt khác, các nguồn tin thân cận với PSG cũng xác nhận rằng "đến thời điểm thích hợp, mọi thứ sẽ được tiết lộ, toàn bộ sự thật. Vào lúc này, chúng tôi sẽ duy trì tính chuyên nghiệp của mình vì lợi ích của PSG, Paris, Pháp và người hâm mộ".

  Dù thế nào đi nữa, và bất chấp giông bão những ngày gần đây, thỏa thuận giải quyết cuộc chia tay cuối cùng giữa PSG và Mbappe đã cận kề. Sau ngày 30/6, Mbappe chỉ còn là dĩ vãng của PSG. Anh ra đi với vị thế của chân sút vĩ đại nhất lịch sử đội bóng, nhưng cũng mang lại nhiều tranh cãi liên quan tới vấn đề chuyển nhượng ngay từ những ngày đầu đặt chân tới sân Công viên các hoàng tử.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay