Bóng Đá Plus trên MXH

Cựu HLV Chelsea dẫn dắt Leicester
Lan Hạ • 10:27 ngày 19/06/2024
Graham Potter, cựu HLV Chelsea, đang trên đường đến Leicester, câu lạc bộ mới được thăng hạng Premier League ở mùa giải 2024/25.

  Graham Potter trên đường tới Leicester

  Theo truyền thông Anh, CLB Leicester sắp bổ nhiệm Graham Potter làm HLV mới của họ. Ông thầy 49 tuổi đã thất nghiệp kể từ khi bị Chelsea sa thải vào tháng 4 năm ngoái. Potter đã từ chối một số cơ hội trở lại băng ghế chỉ đạo. Potter gần đây đã có cuộc đàm phán về việc đảm nhận công việc ở Ajax, trong khi Brighton cân nhắc đề nghị Potter trở về sân The Amex thay thế Roberto De Zerbi. Tuy nhiên, cựu HLV Brighton và Swansea đã có những cuộc đàm phán tích cực với giới chủ Leicester.

  Và bây giờ Potter rất muốn trở lại công việc với câu lạc bộ mới được thăng hạng Premier League. “Bầy cáo” đã giành chức vô địch giải hạng Nhất Anh mùa giải trước nhưng không có HLV sau khi Enzo Maresca chuyển tới dẫn dắt Chelsea - đội bóng cũ của Potter, vào đầu tháng này. Cũng nói thêm, Leicester đã có cuộc đàm phán với cựu HLV Nottingham Forest, Steve Cooper cũng như HLV West Brom, Carlos Corberan. Nhưng bây giờ Leicester đã quyết định chọn Potter.

  Tuy nhiên, Leicester đang phải đối mặt với các vấn đề tài chính và vẫn có thể bắt đầu mùa giải với việc bị trừ điểm sau khi vi phạm Quy tắc về lợi nhuận và bền vững trong những năm gần đây. Và điều đó sẽ mang đến cho Potter một khởi đầu khó khăn với cuộc sống ở Leicester. Cần biết, “Bầy cáo” sẽ tiếp đón Tottenham vào ngày 19/8 ở trận mở màn Premier League 2024/25.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay