
Trên sân Chicago, Leeds tạo nên màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Liverpool nhờ cú đúp của Dominic Calvert-Lewin cùng các pha lập công của Brenden Aaronson và Sean Longstaff. Kết quả này giúp đội bóng vùng Yorkshire kết thúc giải giao hữu với thành tích tốt nhất trong số các CLB Anh tham dự, sau khi thắng Sunderland, thua Wrexham và vượt qua Liverpool.
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu với Liverpool, HLV Daniel Farke nói vui: "Chúng tôi đã thắng giải đấu này và thực sự tôi muốn có chiếc cúp. Xin lưu ý là ở Mỹ, gần như đội thắng giải nào cũng có cúp cả. Vì thế tôi hơi bực một chút khi cả đội ra về mà không có chiếc cúp nào ở trong tay".

"Nói đùa vậy thôi, đây không thể là cái kết tuyệt vời hơn cho chuyến du đấu. Các cầu thủ đã làm việc rất chăm chỉ suốt ba tuần, gần như không có ngày nghỉ. Trước Liverpool, chúng tôi dứt điểm nhiều hơn, sút trúng đích nhiều hơn, có nhiều quả phạt góc hơn. Đặc biệt là hiệp hai, chúng tôi chơi rất xuất sắc và hoàn toàn xứng đáng giành chiến thắng".
Dù chỉ là một trận giao hữu, màn trình diễn của Leeds cùng phát biểu "đòi cúp" của Daniel Farke nhanh chóng trở thành chủ đề được người hâm mộ bàn tán trên mạng xã hội, tạo nên một trong những câu chuyện thú vị nhất của loạt trận giao hữu hè 2026.
Nếu như Leeds được tận hưởng niềm vui chiến thắng, thì Liverpool lần đầu nếm mùi thất bại ở loạt giao hữu hè. Trước đó, họ đã lần lượt đánh bại Sunderland và Wrexham. Đội bóng vùng Merseyside đang bước vào mùa giải mới với nhiều thay đổi về lực lượng khi chia tay Mohamed Salah, Andrew Robertson và Ibrahima Konate, đồng thời đón hai tân binh Jeremy Jacquet và Victor Munoz.


























