Lộ lý do Shearer từ chối Sir Alex và M.U

Hà Trang
Từ 20:21 ngày 05-04-2020
Sự nghiệp của cựu danh thủ Alan Shearer có lẽ đã sang một trang mới tươi sáng hơn rất nhiều nếu chọn gia nhập Man United thay vì Newcastle vào năm 1996 nhưng không ai có thể đoán trước được số phận.
Lộ lý do Shearer từ chối Sir Alex và M.U

Rất nhiều người biết Shearer đã ở rất gần với Old Trafford trước khi Kevin Keegan thúc giục Newcastle phá két số tiền kỷ lục thế giới thời bấy giờ là 18 triệu bảng để mang anh về tổ chích chòe. Tuy nhiên, chỉ có Shearer mới có thể tiết lộ ông đã "gần" M.U như thế nào:

"Tôi đã nói chuyện với Kevin Keegan và Sir Alex trong cùng 1 ngày. Tôi gặp Keegan vào buổi sáng và buổi nói chuyện diễn ra hết sức tốt đẹp. Rồi phía M.U ập đến. Câu đầu tiên mà Sir Alex hỏi tôi là: Tôi gặp cậu đầu tiên hay thứ hai? Tôi nói với ông ấy tôi vừa gặp Keegan vào buổi sáng và sẽ không tiết lộ thêm. Sir Alex nói với tôi rằng tôi không có cơ hội tới Newcastle đâu, ông ấy muốn là ưu tiên số 1 của tôi.

Buổi nói chuyện diễn ra tốt đẹp, tôi vô cùng ấn tượng với những gì Sir Alex nói. Đã đến lúc tôi phải ra quyết định. Đã có lúc, tôi nghĩ mình sẽ đến M.U nhưng rồi, Keegan gọi đến và nói muốn gặp tôi trong mấy ngày tới. Và bạn biết không, tôi sẽ quay trở lại Newcastle, đó là đội bóng tôi luôn ủng hộ và muốn được cống hiến.

Tôi nghĩ mình nên gọi lại cho Sir Alex. Tôi gọi cho ông ấy nhưng không có trả lời. Tôi nghĩ mình không nên để lại tin nhắn. Tôi gọi lại một lần nữa nhưng chuyện vẫn thế. Tôi để lại một lời nhắn sau cuộc gọi thứ 3 và không hề ngạc nhiên, tôi không bao giờ được gọi lại. Đến tận bây giờ tôi vẫn không hối tiếc và sẽ làm y như thế nếu được chọn lại.

Thực ra tôi đã hỏi Sir Alex liệu mình có được quyền sút penalty. Ông ấy trả lời đó là trách nhiệm của Eric Cantona. Ông ấy nhìn tôi với ánh mắt như thể không đời nào ông ấy chịu bảo Cantona nhường quyền đá phạt đền cho tôi".

XEM THÊM

Ighalo từng làm đồng đội giận dỗi bỏ về nhà một mình

'Tương lai Ighalo phụ thuộc vào Kane và Sancho'

Tại sao Pogba dễ tới Juve hơn Real?

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x