Bóng Đá Plus trên MXH

Lộ lý do thực sự khiến MU không chọn Pochettino
Trung Nghĩa • 08:39 ngày 14/06/2024
Lý do khiến MU quyết định không thay thế ghế huấn luyện viên trưởng của Erik ten Hag bằng Mauricio Pochettino mới đây đã được tiết lộ.

  Kể từ khi mùa giải 2023/24 kết thúc, tương lai của Ten Hag đã là chủ đề được quan tâm bậc nhất. Mặc dù Quỷ đỏ đã trải qua một chiến dịch khó khăn, nhưng họ đã giành được FA Cup bằng cách đánh bại Man City với tỷ số 2-1 tại Wembley.

  Pochettino được MU liên hệ nhưng cuối cùng không chọn

  Đầu tuần này, có thông tin cho biết sau khi tiến hành đánh giá cuối mùa giải, Man United đã quyết định tiếp tục giữ Ten Hag làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng ít nhất là tới hết mùa 2024/25.

  Trước khi quyết định được đưa ra, có thông tin cho biết MU đang cân nhắc những cái tên như Thomas Frank, Kieran McKenna, Roberto De Zerbi, Marco Silva, Thomas Tuchel và Mauricio Pochettino.

  Theo Daily Mail đưa tin, Man United đã quyết định không chọn Pochettino vì các cuộc đàm phán diễn ra trong cùng tuần với sự ra đi của ông khỏi Chelsea.

  Bản báo cáo nêu rõ: “MU cho rằng Pochettino không có sự ổn định và có vẻ chưa sẵn sàng đảm nhận công việc mới. Ngoài ra, những tranh chấp về khoản bồi thường theo các điều khoản khi ông rời Chelsea cũng làm phức tạp thêm vấn đề”.

  Ten Hag được giữ lại và có thể ký hợp đồng mới

  Sir Jim Ratcliffe và cộng sự cuối cùng quyết định tin tưởng Ten Hag vì cho rằng không ai khác phù hợp hơn nhà cầm quân này để tiếp tục dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford. Thực tế thì ngoài Pochettino, Man United có đánh giá những ứng cử viên khác nhưng không ưng ý.

  Với quyết định để Ten Hag ở lại, Man United hy vọng rằng sự ổn định về mặt huấn luyện sẽ giúp họ xây dựng được một lứa cầu thủ trẻ tài năng và phát triển bền vững trong tương lai.

  Bước sang mùa giải mới 2024/25, Ten Hag sẽ bắt đầu công việc của mình ngay từ đầu hè với kế hoạch tăng cường lực lượng cũng như gia hạn hợp đồng với MU. Hợp đồng hiện tại của ông sẽ hết hạn vào năm 2025 và dự kiến sẽ có đàm phán ký hợp đồng mới với thời hạn dài hơn.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay