Pochettino hạnh phúc vì người kế nhiệm ở Tottenham là Mourinho

Duy Khánh
09:53 ngày 23-05-2020
Cựu HLV của Tottenham, Mauricio Pochettino chia sẻ rằng ông cảm thấy rất vui vì Jose Mourinho được chọn làm người kế nhiệm ông tại Tottenham.
Pochettino hạnh phúc vì người kế nhiệm ở Tottenham là Mourinho

- Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/2022

Pochettino bị Tottenham sa thải hồi tháng 11 năm ngoái vì khởi đầu bết bát của đội bóng tại Ngoại hạng Anh, khi chỉ đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng. Người kế nhiệm vị chiến lược gia người Argentina là Jose Mourinho. Với sự xuất hiện của Người đặc biệt, The Spurs phần nào khởi sắc và đã leo lên vị trí thứ tám.

Pochettino cho biết ông và Mourinho đã có mối giao tình từ khi còn làm việc tại Tây Ban Nha, thời điểm vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha dẫn dắt Real Madrid còn nhà cầm quân người Argentina làm HLV của Espanyol.

Trong khoảng thời gian đó, Real cũng liên hệ với Pochettino để kế nhiệm Mourinho nhưng vị chiến lược gia này đã từ chối với tuyên bố: "Mấy đứa nhóc nhà tôi đi ngủ với bộ đồ Espanyol mỗi đêm nên tối rất khó nghĩ về việc chuyển CLB".

Về phần Mourinho, ông từng gửi tặng Pochettino một chai vang Pháp tuyệt đẹp và 2 bộ trang phục thi đấu của Real Madrid, kèm theo lời nhắn nhủ: "OK! Hãy cho mấy đứa nhóc nhà cậu mặc mấy bộ này từ bây giờ".

"Chúng tôi duy trì mối quan hệ hữu hảo từ đó và tôi rất hạnh phúc vì ông ấy đến Tottenham để thay tôi. Tôi cũng vui vì rời Tottenham trong điều kiện như vậy và chắc chắn ông ấy cũng vui vì cách tôi đã xây dựng đội bóng, mà bây giờ là đội bóng của ông ấy", Pochettino chia sẻ.

Vị chiến lược gia này nói thêm: "Tôi luôn nghĩ tôi sẽ kế nhiệm ông ấy. Ông ấy đã ở Real Madrid. Tôi nói: "Ồ, có thể một ngày nào đó tôi có thể thay thế ông ở Real Madrid". Nhưng hãy nhìn vào những gì đã diễn ra trong thực tế. Ông ấy kế nhiệm tôi tại Tottenham. Ôi, thật không thể tin nổi!".

XEM THÊM

HLV Solskjaer nắn gân những kẻ thích phá luật ở M.U

5 cầu thủ vô duyên với giải cầu thủ Ngoại hạng Anh hay nhất năm

Những bản hợp đồng 'hàng rẻ chất lượng cao' ở Ngoại hạng Anh

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x