Thương vụ Bruno Fernandes ngưng trệ vì M.U sợ đi đâu cũng bị ép giá

DUY KHÁNH
07:04 ngày 19-01-2020
Ban lãnh đạo Manchester United muốn có Bruno Fernandes ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông nhưng từ chối đáp ứng số tiền 68 triệu bảng Sporting Lisbon đưa ra, với lý do không muốn hỏi mua cầu thủ nào cũng bị ép giá.
Thương vụ Bruno Fernandes ngưng trệ vì M.U sợ đi đâu cũng bị ép giá

Danh sách cập nhật chuyển nhượng mùa Đông 2020

M.U muốn chiêu mộ Bruno Fernandes ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này nhưng từ chối đáp ứng đòi hỏi về mức phí mà Sporting Lisbon đưa ra. Do đó, các cuộc đàm phán dự kiến sẽ tiếp tục vào đầu tuần với về một vấn đề duy nhất là thống nhất phí chuyển nhượng.

M.U cũng nắm được thông tin rằng Tottenham không chịu trả cao hơn 38,5 triệu bảng cho Bruno Fernandes trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019. Ngoài ra, đội chủ sân Old Trafford hiểu rằng việc chi quá nhiều tiền cho tiền vệ cấn công người Bồ Đào Nha có thể dẫn đến hệ lụy sẽ bị hét giá khi hỏi mua cầu thủ.

Thế nên, cái giá 68 triệu bảng mà Sporting Lisbon đưa ra cho Fernandes đã không được Quỷ đỏ chấp nhận. Trước đó có thông tin cho rằng M.U muốn có tiền vệ người Bồ Đào Nha với mức phí chuyển nhượng tối đa là 59,5 triệu bảng, bao gồm 34 triệu bảng định phí và 25,5 triệu bảng biến phí.

Trong trận đấu gần nhất của Sporting Lisbon, là trận derby thủ đô Bồ Đào Nha với Benfica hôm thứ Sáu, Fernandes vấn ra sân thi đấu. Và theo Daily Mail, điều đó cho thấy tiền vệ 25 tuổi này chưa hoàn toàn hài lòng với điều khoản cá nhân với M.U và rất nhiều suy đoán bắt nguồn từ Bồ Đào Nha rằng Fernandes vẫn ra sân để gây áp lực cho Quỷ đỏ.

Cách đây ít ngày, có thông tin cho rằng Bruno Fernandes đã đồng ý ký hợp đồng với M.U đến năm 2025. Nếu tới Old Trafford thì anh sẽ được hưởng mức lương 5,5 triệu bảng/năm. Tuy nhiên, Jorge Mendes, người đại diện của Bruno Fernandes dường như chưa hài lòng về con số trên nên đang tìm cách thương thảo để giúp thân chủ mình có thu nhập cao hơn nữa.

XEM THÊM

Klopp thừa nhận Liverpool khó thống trị nước Anh như M.U của Ferguson

Rashford sẽ tiêm thuốc giảm đau để chiến với Liverpool

M.U sở hữu tam tấu còn khủng khiếp hơn Salah, Mane, Firmino của Liverpool

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x