Tottenham không chịu 'buông bỏ' Rodgers

Khánh Phong
07:55 ngày 01-05-2021
Sau khi sa thải Jose Mourinho, Tottenham xác định “người tình cũ” Brendan Rodgers là mục tiêu số một cho vị trí HLV trưởng. Tuy hành trình tới được trái tim của Rodgers hứa hẹn sẽ rất khó khăn, và tốn kém, Tottenham quyết không chịu bỏ cuộc.
Tottenham không chịu 'buông bỏ' Rodgers

Sở dĩ gọi Rodgers là người tình cũ của Tottenham là bởi vào năm 2012, chủ tịch Daniel Levy từng mời vị HLV người Bắc Ireland, lúc đó là ngôi sao đang lên với Swansea, về dẫn dắt “Gà trống”. Tuy nhiên, Rodgers đã thẳng thừng từ chối, vì lúc đó ông đã nhận được lời mời hấp dẫn hơn từ Liverpool. Gần 10 năm sau, Tottenham lại nghĩ tới Rodgers, người lúc này cũng đang gây ấn tượng trên cương vị HLV trưởng của Leicester. 

Nhưng cũng như gần 10 năm trước, có được Rodgers là một nhiệm vụ không hề dễ dàng với Tottenham. Trước hết là về mặt tài chính. Muốn có Rodgers, Spurs có thể sẽ phải chi ra số tiền lên tới 70 triệu bảng, gồm phí giải phóng hợp đồng (20 triệu), và tiền lương trong 4 năm cho Rodgers (khoảng 12,5 triệu bảng/năm) và đội ngũ cộng sự. Ngoài ra, bản thân Rodgers lúc này cũng không muốn rời Leicester. Dự án của ông với “Bầy cáo” đang cho những quả ngọt.

Dù vậy, Tottenham vẫn không chịu đầu hàng. Họ cho rằng việc Rodgers nói “đang hạnh phúc ở Leicester” chẳng qua vì ông không muốn bị phân tâm trước khi mùa giải này kết thúc, chứ trong thâm tâm Rodgers vẫn đánh giá Tottenham cao hơn Leicester. Và một khi đã thuyết phục được Rodgers, thì phần đường còn lại chắc chắn sẽ ít gập ghềnh hơn.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x