Tuchel cam kết tương lai với Chelsea

Đỗ Trung Đỗ Trung
08:06 ngày 28-04-2022
HLV Thomas Tuchel thừa nhận Chelsea đang đối mặt với một mùa hè cực kỳ khó khăn song cam kết tương lai với CLB.
Tuchel cam kết tương lai với Chelsea

Khi được hỏi Chelsea cần làm gì ở hè 2022, Tuchel đáp rồi cười: "Phẫu thuật thẩm mỹ". "Tôi sẽ ít lo ngại hơn nếu chủ sở hữu cũ vẫn còn, từ đó vẫn có thể dựa vào cấu trúc của mình. Chúng tôi nhận thức được tình hình có thể phức tạp hơn một chút. Và có thể phức tạp hơn nếu bạn mất một cầu thủ như Toni (Rudiger), cả Andreas (Christensen) nữa. Cả hai đều hết hợp đồng. 

Bóng đá ngày nay thật khốc liệt khi mất những cầu thủ chất lượng như vậy dẫu cho mọi thứ khác vẫn giữ nguyên. Vì vậy mùa hè này có thể là một mùa hè cực kỳ khó khăn với Chelsea. Bạn không bao giờ chắc chắn hoàn toàn, nhưng chúng tôi sẽ có một số mục tiêu và chắc chắn đã liên hệ với một số cầu thủ để tìm hiểu về tình hình của họ.

Tình hình không lý tưởng, tất cả mọi người đều lần đầu tiên trải qua điều này. Nhưng chúng tôi cố gắng thể hiện sự cam kết, niềm đam mê của mình dành cho công việc này, và có lẽ điều quan trọng là tôi muốn gửi đi thông điệp này: Tôi cam kết với CLB, tôi mong chờ và đam mê với công việc. Và ngay khi có thể hành động, chúng tôi sẽ cố gắng xoay chuyển tình thế và biến nó từ bất lợi trở thành lợi thế".

Vào 1h45 rạng sáng mai (29/4), Chelsea sẽ đối đầu MU ở Old Trafford tại vòng 37 Ngoại hạng Anh. Rudiger cùng Reece James đều đã trở lại tập luyện và đây là cú hích lớn với The Blues.

Hiện tại, Chelsea đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 65 điểm, hơn đội xếp thứ 4 Arsenal 4 điểm. Trong khi đó, MU đứng thứ 6 với 54 điểm.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x