SEA Games 31 có đơn vị tư vấn vận động tài trợ mới

Phương Anh
Từ 17:44 ngày 19-04-2021
Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã chọn Vietcontent là đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho đại hội.
SEA Games 31 có đơn vị tư vấn vận động tài trợ mới

Chiều ngày 19/4, Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã công bố đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho Ban tổ chức là Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt -Vietcontent. Theo đó, Công ty Vietcontent sẽ thay mặt BTC tìm kiếm, gặp gỡ, trao đổi và đàm phán với các nhà tài trợ, quảng cáo trong và ngoài nước để mang lại nguồn tài chính hiệu quả nhất. 

Vietcontent đã xây dựng một Kế hoạch tiếp thị tài trợ chi tiết để đảm bảo mục tiêu và hiệu quả mà Ban Tổ chức đặt ra với 3 nội dung chính. Thứ nhất, xây dựng nội dung phong phú thông qua SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 mang đến những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, đồng thời tạo thêm cơ hội cho các nhà tài trợ tổ chức các hoạt động hướng đến xã hội. 

Thứ hai, tối ưu hóa nền tảng truyền thông để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc truyên truyền cho Đại hội, theo đó gia tăng quyền lợi cho các nhà tài trợ. Thứ ba, đa dạng đối tác chiến lược không chỉ là các nhà quảng cáo, tài trợ mà còn là các nhà phát hành nội dung như phát thanh, truyền hình, OTT, mạng xã hội, các đối tác về thương mại điện tử trong và ngoài nước.

“Khi tài trợ cho SEA Games, các nhà tài trợ không chỉ hướng tới thị trường Việt Nam, mà còn nhắm vào thị trường lớn hơn là 700 triệu dân tại 11 nước Đông Nam Á. Đây là thị trường mà bất kỳ nhãn hiệu nào cũng mong muốn có được”, ông Nguyễn Quốc Hưng, Giám đốc Dự án của Vietcontent khẳng định.

Phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT - Trần Đức Phấn phát biểu tại buổi lễ ký kết

“Tại SEA Games 30, chỉ riêng bộ môn ESports đã thu hút hơn 100 triệu người theo dõi. Điều đó chứng tỏ mức độ quan tâm đến Đại hội ngày càng tăng dần. Với các truyền hình của 11 nước Đông Nam Á, bao gồm các kênh quảng bá, kênh trả tiền cũng như các kênh thể thao chuyên biệt, SEA Games gần như là sự kiện duy nhất của khu vực vào cuối năm nay. Thậm chí các kênh truyền hình trên thế giới cũng rất quan tâm đến Đại hội”, ông Hưng chia sẻ thêm.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, công tác tìm kiếm tài trợ của SEA Games 31 chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng kỳ vọng có thể thu về số tài trợ cao nhất cả về tiền mặt và hiện vật. Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục Thể thao cho biết, có nhiều đơn vị trong và ngoài nước làm việc với Ban tổ chức nhưng do dịch bệnh nên các hợp đồng chưa thể ký kết.

SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 dự kiến diễn ra tại Việt Nam từ 21/11-23/12 năm nay với Thủ đô Hà Nội là nơi đăng cai chính cùng một số địa phương khác như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Phú Thọ...

SEA Games 31 dự kiến diễn ra với 40 môn thi đấu cùng 520 nội dung trong khi ASEAN Para Games gồm 11 môn. Đây là lần thứ hai Việt Nam đảm nhận vai trò tổ chức của đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á kể từ năm 2003. 

Nguồn: Bongdaplus
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên
Địa chỉ liên hệ
Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0903263198 - 0912225667

x