Bóng Đá Plus trên MXH

Mùi cần sa khiến tay vợt xinh đẹp bị loại ở vòng 1 Mỹ mở rộng
Việt Hà • 06:15 ngày 31/08/2023
Maria Sakkari than phiền về cảm giác khó chịu khi hít phải mùi cần sa tại thất bại trước Rebeka Masarova thuộc vòng một Mỹ mở rộng 2023.

  Tay vợt hạng 8 thế giới đã không cầm được giọt nước mắt thất vọng trong cuộc họp báo sau trận. Để thua chung cuộc 4-6 và 4-6 trước tay vợt hạng 71 thế giới Rebeka Masarova (Tây Ban Nha), Maria Sakkari có lần thứ ba liên tiếp dừng bước tại một giải Grand Slam.

  Maria Sakkari khóc sau thất bại tại vòng 1 Mỹ mở rộng 2023

  “Tôi không biết mình nên làm gì trên sân. Tôi cảm thấy bất lực. Tôi đã cố gắng làm mọi thứ để cải thiện phong độ. Khi bạn không tạo được ảnh hưởng lên thế trận, bạn sẽ tạo cơ hội cho đối thủ chơi tốt. Đối thủ của tôi là một tay vợt rất giỏi. Tôi cảm thấy xấu hổ với thất bại này”, tay vợt hàng đầu Hy Lạp ôm mặt khóc trong cuộc họp báo.

  Sakkari cũng tỏ ý than phiền về một yếu tố khách quan làm cô thấy khó chịu trong suốt trận đấu. “Mùi cần sa, ôi chúa ơi. Tôi nghĩ nó đến từ công viên bên cạnh”, tay vợt 28 tuổi cho biết. Sakkari đã dẫn trước 4-1 trong set đầu tiên trước khi để thua 4-6 và thua tiếp set thứ hai với tỷ số tương tự.

  Maria Sakkari hiện đứng hạng 8 thế giới

  “Mùi cần sa không liên quan đến thất bại này. Tôi chỉ muốn nói rằng mùi đó rất nặng. Giống như khi bạn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi thuốc lá hay mùi cỏ dại. Đó là những thứ mà chúng ta không kiểm soát được. Chúng tôi phải thi đấu trong một không gian mở, phía sau có công viên. Họ có thể làm bất cứ điều gì trong công viên đó”, tay vợt từng lọt vào bán kết Mỹ mở rộng 2021 nói thêm.

  Đáng chú ý tại giải Mỹ mở rộng năm ngoái, Nick Kyrgios cũng phàn nàn về mùi cần sa. Tay vợt nam người Australia tiết lộ anh bị hen suyễn nên việc hít phải mùi cần sa đã ảnh hưởng không nhỏ đến đường thở và thể lực. Tại vòng một Mỹ mở rộng năm nay, tay vợt nữ Sakkari đánh trên sân số 17 tiếp giáp với một công viên nằm cạnh trung tâm quần vợt quốc gia Mỹ.  

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay