Bóng Đá Plus trên MXH

Tay vợt 15 tuổi đoạt vé vào chung kết U16 giải VTF Junior Tour 3 năm 2020

07:30 ngày 15/10/2020
Ngày 14/10, giải quần vợt VTF Junior Tour 3 - Hai Dang Cup 2020 bước sang ngày thi đấu thứ năm, với những lượt trận bán kết các nội dung đơn nữ U10, U12, U16, đơn nam U14, tứ kết đơn nam U10, U16, và đơn nữ U18.

    Cái tên Nguyễn Thị Mai Linh (ảnh trên) đã không còn quá xa lạ đối với quần vợt nữ trẻ Việt Nam. Mới 15 tuổi nhưng Mai Linh đã cho thấy là một trong những cây vợt triển vọng của đội tuyển quần vợt Hà Nội, với nhiều thành tích lớn nhỏ trong những năm qua.

    Tại giải VTF Junior Tour 3 - Hai Dang Cup 2020, Mai Linh bắt đầu thi đấu ở nội dung đơn nữ U16. Đối thủ của em ở vòng một là Hồ Thị Trúc Tâm (CLB Hải Đăng). Trúc Tâm gây tiếng vang hồi đầu năm nay khi hạ đàn chị Trần Thuỵ Thanh Trúc ở tứ kết giải VTF Masters 500-1 - Hai Dang Cup 2020 diễn ra cách đây ít lâu cũng tại Tây Ninh.

    Tuy nhiên, Mai Linh đã chứng minh sự tiến bộ ở giải đấu lần này. Trước một Trúc Tâm thi đấu chắc chắn, nhưng Mai Linh chủ động tràn lưới tấn công và chiến thuật này đã thành công khi em giành chiến thắng 6-4, 6-2 để lọt vào chung kết.

    Lê Thảo Hân (Hưng Thịnh-TP.HCM)

    Tại trận đấu còn lại, tay vợt Lê Thảo Hân (Hưng Thịnh-TP.HCM) cũng xuất sắc đánh bại hạt giống số 1 Nguyễn Thị Thanh Loan (Hà Nội) với tỉ số 6-1 ở cả 2 set đấu, qua đó giành quyền vào chung kết, nơi em sẽ có cuộc tái đấu với Mai Linh.

    Ở các nội dung thi đấu khác, các hạt giống đều chứng tỏ bản lĩnh để giành vé vào tứ kết và bán kết.

    Nội dung đơn nam U16, hạt giống số 1 Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh-TP.HCM) không khó để đánh bại Nguyễn Việt Hoàng (Thanh Hoá) với tỉ số 6-0 ở cả 2 set đấu, trong khi đó, hạt giống số 2 Nguyễn Hữu Hùng Anh cũng dễ dàng vào bán kết với trận thắng 6-1, 7-5 trước Nguyễn Tam Đăng (Quân đội).

    Ở nội dung đơn nam U18, hạt giống số 1 Vũ Hà Minh Đức (CLB Hải Đăng) gặp chút khó khăn khi đối mặt với Phạm Quốc Vỹ (Becamex Bình Dương) khi phải trải qua trận đấu dài 3 set mới phân thắng bại, với các tỉ số 5-7, 6-3, 6-1; còn hạt giống số 2 Từ Lê Khánh Duy có trận thắng 6-4, 6-4 trước Nguyễn Minh Nhật (Hưng Thịnh – TP.HCM).

    Từ Lê Khánh Duy (CLB Hải Đăng)

    Ngày 15/10, giải sẽ tiếp tục với 2 trận chung kết. Tại nội dung đơn nữ U10, Nguyễn Ngọc Đông Nhi (Hưng Thịnh – TP.HCM) sẽ gặp Khalil Bảo Châu Saleema (Hà Nội), còn ở nội dung đơn nữ U12, Trần Phương Anh (Hưng Thịnh-TP.HCM) sẽ đối mặt Tống Thị Bích Trâm (CLB Hải Đăng).

    Các trận tứ kết đơn nam U18, bán kết đơn nam U12, U16 và đơn nữ U18 cũng sẽ là những điểm nhấn đáng chú ý trong ngày thi đấu thứ sáu.

    PV • 07:30 ngày 15/10/2020

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay