Bóng Đá Plus trên MXH

Greenwood đạt thỏa thuận với Valencia, Juventus chuyển sang Sancho
Trung Nghĩa • 10:16 ngày 18/06/2024
Tiền đạo Mason Greenwood được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Valencia. Điều này khiến cho Juventus phải chuyển hướng sang đàm phán với Jadon Sancho.

  Greenwood đã thi đấu tốt trong thời gian cho mượn tại Getafe mùa trước với 8 bàn thắng và 6 pha kiến tạo tại La Liga. Phong độ cao này giúp anh thu hút được rất nhiều sự quan tâm trong mùa hè này. 

  Greenwood được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với Valencia

  Theo TEAMtalk đưa tin, những đội bóng như Juventus, Napoli, Atletico Madrid và Borussia Dortmund đều đã bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ tấn công của Man United.

  Juventus đã được liên kết chặt chẽ với Greenwood trong những tuần gần đây nhưng có vẻ như Greenwood sẽ trở lại Tây Ban Nha vào mùa hè này. Theo phóng viên Nick Semeraro, Valencia đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Greenwood.

  Mặc dù Greenwood dường như đã đồng ý gia nhập, Valencia vẫn cần đạt được thỏa thuận với Man United. Bầy dơi đã đã đưa ra lời đề nghị ban đầu trị giá 25 triệu bảng cho cầu thủ 22 tuổi này. Nhưng mức giá này chưa khiến Quỷ đỏ hài lòng. 

  Juventus tính hỏi mượn Sancho

  Hợp đồng của Greenwood tại Old Trafford có hiệu lực đến mùa hè năm 2025 và MU có quyền gia hạn thêm một năm nữa. Chính vì thế, họ muốn thu về khoảng 40 triệu bảng cho tiền đạo này.

  Ở một diễn biến khác, Juventus nhận thấy không thể cạnh tranh với Valencia trong thương vụ Greenwood nên đã chuyển sự chú ý sang Sancho, người mà Man United cũng đang muốn bán.

  Mức giá 40 triệu bảng mà MU yêu cầu cho Sancho có thể vượt quá khả năng của Bà đầm già. Chính vì thế, họ có thể chuyển sang hỏi mượn Sancho trong 1 năm kèm điều khoản mua đứt.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay