Bóng Đá Plus trên MXH

MU được đề nghị đổi Greenwood lấy Joao Felix
Trung Nghĩa • 17:08 ngày 29/05/2024
Atletico Madrid đã đưa ra đề nghị khá hấp dẫn với MU. Theo đó, họ muốn đổi Joao Felix lấy Mason Greenwood trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

  Greenwood đã trải qua mùa giải 2023/24 dưới dạng cho mượn tại Getafe. Anh dự kiến sẽ rời MU vào mùa hè này, và đang nhận được sự chú ý từ các CLB trên khắp châu Âu. Cả Dortmund, Juventus và Napoli đều thể hiện sự quan tâm, nhưng Atletico mới là đội có hành động đầu tiên.

  Theo hãng tin TDF của Tây Ban Nha, Colchoneros đang tính dùng Joao Felix như một phần của thỏa thuận hoán đổi để đưa Greenwood đến sân Metropolitano. Tiền đạo này đã rời Atletico 18 tháng qua và dự kiến sẽ bị bán vào mùa hè này. Anh đã ghi 10 bàn cho Barcelona mùa trước và người đại diện Jorge Mendes đang nỗ lực giúp anh được cho mượn thêm một mùa nữa thay vì trở lại Atletico.

  Greenwood và Felix có thể đổi chỗ cho nhau

  Mendes được cho là đã liên hệ với Man United vào mùa hè năm ngoái về khả năng ký hợp đồng với Joao Felix. Tuy nhiên, tuyển thủ Bồ Đào Nha cuối cùng đã được cho Barcelona mượn.

  Giám đốc thể thao Andrea Berta của Atletico đang thực hiện đàm phán để ký hợp đồng với Greenwood, và Joao Felix được xác định là "vật tế thần". Hai tiền đạo khác là Alvaro Morata và Angel Correa cũng có tên trong danh sách chuyển nhượng trong cuộc đại tu của HLV Diego Simeone.

  Joao Felix có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào trên hàng tiền đạo và cho thấy những hứa hẹn trong thời gian ngắn thi đấu cho Chelsea. Tuy nhiên, về cơ bản anh vẫn chưa đáp ứng được mức giá chuyển nhượng khổng lồ mà Atletico bỏ ra để chiêu mộ từ Benfica vào năm 2021.

  Với việc Anthony Martial sẽ ra đi vào mùa hè này, MU đang tìm kiếm một tiền đạo mới dự bị cho Rasmus Hojlund. Và Joao Felix có thể là một phương án đáng xem xét.

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay