Mourinho chỉ định dừng thương vụ mua Lindelof
M.U dường như đã rút lui khỏi thương vụ hỏi mua Victor Lindelof sau khi HLV Jose Mourinho quyết định không ký thêm trung vệ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Cách đây ít ngày, báo giới Bồ Đào Nha cho biết, M.U đã đạt thỏa thuận cá nhân với trung vệ Victor Lindelof. Theo đó, đội chủ sân Old Trafford phải bỏ ra khoản tiền lên tới 45 triệu euro ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông và sẵn sàng trao cho cầu thủ người Thụy Điển chiếc áo số 2.
Tuy nhiên, trên thực tế, HLV Jose Mourinho dường như lại không hề hứng thú với thương vụ này và đang hạnh phúc với đội hình hiện tại của M.U. Theo đó, phong độ ấn tượng của Phil Jones và Marcos Rojo đã thuyết phục "Người đặc biệt" rằng ông không cần thêm hậu vệ.
Bên cạnh đó, Man Utd còn sự phục vụ của những gương mặt đáng giá như Eric Bailly, Chris Smalling hay Daley Blind. Đây là lý do chính dẫn đến quyết định dừng theo đuổi Lindelof của chiến lược gia người Bồ Đào Nha.
Cũng liên quan tới trung vệ người Thụy Điển, theo truyền thông Bồ Đào Nha, việc mua bán cầu thủ đang gặp phải rắc rối do chính Benfica. Cụ thể là CLB này chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Lindelof cùng điều khoản phá vỡ lên đến 50 triệu bảng.
Quang Minh • 10:25 ngày 29/12/2016
Lưu ý: Khi đăng ký nhận tin tức qua email, đồng nghĩa với việc bạn đã đọc kỹ và điều khoản Tạp chí Bóng đá đã đưa ra.
chấp thuận cácBình luận
-
đinh 20:10 ngày 29/12/2016
hay quá mua làm gì những người câu giá
-
Fan Mu 18:55 ngày 07/01/2017
mou rất khôn khéo trong chuyển nhượng vì vậy ko ai có thể ép giá mou đc.rất vui là Mu có dc 1 Hlv cứng như vậy.ông sẽ lấy lại phong thái của Mu trc đây.Mu cố lên.nên mua thêm tiền đạo griezmann của alettico
-
EPL 22:17 ngày 07/01/2017
Dạo này thấy MU mua sắm là đội nào cũng ra sức ép giá. Tuy MU có nhiều tiền nhưng không phải trọc phú, muốn ép sao cũng bỏ tiền ra đâu nhé !
Tin mới nhất
ĐỪNG BỎ LỠ

Cùng chuyên mục