Tottenham đạt thỏa thuận 47 triệu bảng mua Romero

Trung Nghĩa
11:51 ngày 01-08-2021
Theo Football Italia, Tottenham đã đạt được thỏa thuận với Atalanta về vụ chuyển nhượng trung vệ Cristian Romero với mức giá tổng cộng 47 triệu bảng gồm 43 triệu bảng trả trước và 4 triệu bảng phụ phí.
Tottenham đạt thỏa thuận 47 triệu bảng mua Romero

Các tờ báo Argentina như TyCSports và TNT Sports đồng loạt đưa tin, sau một thời gian khá dài đàm phán, Tottenham và Atalanta cuối cùng đã đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng của hậu vệ Cristian Romero. Hai bên chỉ còn thống nhất thêm một vài chi tiết nhỏ để hoàn tất bản hợp đồng.

Cụ thể, các trang web của Argentina cho biết Tottenham đã đồng ý trả 43 triệu bảng cộng thêm 4 triệu bảng phụ phí cho Romero. Số tiền này gần bằng với mức giá 50 triệu bảng mà Atalanta đã chào bán ban đầu. Công việc còn lại của Spurs lúc này là hoàn thiện các điều khoản cá nhân với cầu thủ 23 tuổi.

Theo các nguồn tin uy tín ở Italia như Football Italia, Tottenham sẽ ký hợp đồng với Romero đến tháng 6/2026. Cầu thủ người Argentina được đội bóng Bắc London chiêu mộ để thay thế vị trí của Toby Alderweireld từ mùa giải mới.

Atalanta sẽ thu về khoản lãi khổng lồ từ thương vụ này. Trước đó, họ chỉ mất tổng cộng 15 triệu bảng bao gồm phí mượn và mua đứt Romero từ Juventus. Như vậy, giá trị của Romero đã tăng gấp 3 lần sau khi anh góp công giúp Argentina vô địch Copa America 2021 tại Brazil.

Barca cũng rất muốn có sự phục vụ của Romero nhưng không thể cạnh tranh tài chính với Tottenham. Gã khổng lồ xứ Catalan muốn mượn trung vệ 23 tuổi kèm tùy chọn mua đứt.

Hiện Romero vẫn đang trong kỳ nghỉ và chưa trở lại Atalanta tập luyện. Với việc 2 CLB đã đạt thỏa thuận phí chuyển nhượng, Romero nhiều khả năng sẽ bay thẳng tới London để kiểm tra y tế với Tottenham sau khi kết thúc kỳ nghỉ.

Về phía Atalanta, đội bóng này cũng đã có sự thay thế cho Romero khi ký hợp đồng với Matteo Lovato từ Hellas Verona với giá 8 triệu euro (7,2 triệu bảng) cộng với 3 triệu euro (2,5 triệu bảng) phụ phí.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Phụ trách Tạp chí:
Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng
Phó Tổng Biên tập Thường trực:
Thạc Thị Thanh Thảo
Phó Tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x