Bóng Đá Plus trên MXH

Hoàng Đức không nằm trong tầm ngắm của CLB Công an Hà Nội
Thiên Minh • 22:54 ngày 10/04/2024
Một đại diện của CLB Công an Hà Nội khẳng định không biết thông tin đội bóng này quan tâm đến Hoàng Đức từ đâu ra.

  Trong ít ngày trở lại đây, tương lai của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi, từ trên các phương tiện thông tin đại chúng đến mạng xã hội. Lý do cũng là bởi vào tháng 1/2025, Hoàng Đức sẽ hết hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel. Ngay từ thời điểm này, một số CLB cũng bắt đầu “đánh tiếng” tới Hoàng Đức.

  Tất nhiên theo quy định, cầu thủ này sẽ chỉ có thể tham gia đàm phán kể từ thời điểm tháng 7/2024, tức là ở giai đoạn 6 tháng trước khi hợp đồng với đội chủ quản Thể Công Viettel khép lại. Dẫu vậy, việc được một số đội bóng trong và ngoài nước quan tâm và đưa ra đề nghị vô cùng hấp dẫn cũng là niềm vinh dự với chàng trai sinh năm 1998.

  Tính ở riêng V.League, theo thông tin của Bongdaplus, không dưới 3 đội bóng “chào” Hoàng Đức số tiền lót tay hơn 10 tỷ đồng/năm cùng mức lương cao nhất dành cho cầu thủ nội ở Việt Nam. Một trong số này có thể là Nam Định. Đại gia mới nổi trong 2 mùa giải gần đây liên tục chiêu mộ các ngôi sao nhằm nâng tầm sức mạnh và vị thế của mình trên bản đồ V.League. Và Hoàng Đức có thể là cái tên nằm trong diện này. Đấy là chưa kể một vài CLB của Thái Lan hay Nhật Bản cũng dành sự quan tâm đến tiền vệ có trình độ cao bậc nhất V.League này.

  Hoàng Đức nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng

  Dẫu vậy, cái tên CLB Công an Hà Nội lại không nằm trong danh sách kể trên. Trao đổi với Bongdaplus, đại diện của đội bóng cho biết thông tin họ quan tâm tới Hoàng Đức là không có cơ sở. Vị này còn ngạc nhiên vì không biết nguồn cơn sự việc đến từ đâu và vì sao lại đưa CLB Công an Hà nội vào đường đua này.

  Trước đó, CLB Công an Hà Nội cũng được cho là có liên quan đến phi vụ chuyển nhượng tài năng trẻ Nguyễn Đình Bắc. Tuy nhiên, cả phía 2 CLB gồm: Công an Hà Nội lẫn Quảng Nam đều giữ im lặng với tin đồn chưa có cơ sở này.

  Về cơ bản nếu như không có một thương vụ mua lại hợp đồng ở giai đoạn cuối, Hoàng Đức vẫn sẽ thi đấu cho Thể Công Viettel ở 3 tháng đầu của V.League 2024/25. Đến tháng 1/2025, anh mới chính thức trở thành cầu thủ tự do và thi đấu cho đội bóng mới, nếu như Thể Công Viettel không giữ chân anh. Điều đó cũng diễn ra tương tự như cách Quang Hải tạm biệt CLB Hà Nội cách đây 2 năm về trước.

  Anh em nhà Fandi cản trở đường đến Pathum của Hoàng Đức

  Theo quy định của Thai League, mỗi CLB được phép đăng ký tới 9 ngoại binh. 3 trong số đó là những ngoại binh thuộc Đông Nam Á ngoài Thái Lan. Trong đó, Pathum United đang đăng ký 3 suất ngoại binh Đông Nam Á là những cầu thủ Singapore, bao gồm: Ikhsan Fandi, Irfan Fandi và Ryhan Stewart. Trong đó, anh em nhà Fandi ký hợp đồng 2 năm rưỡi với Pathum từ tháng 5/2023. Có thể nếu đến Pathum, Hoàng Đức sẽ lấy suất của Ryhan Stewart. Cầu thủ Singapore sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng Thái Lan vào ngày 29/6/2024 tới đây.

  Trong một diễn biến khác, đại diện khác của Thái Lan là Bangkok United đánh giá cao Hoàng Đức. Nhưng đội bóng này chưa có kế hoạch chiêu mộ anh vì đang có quá nhiều tiền vệ. 

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  2
  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay