Barca đạt thỏa thuận mua Raphinha giá 60 triệu euro

Trung Nghĩa
18:35 ngày 02-07-2022
Barcelona và Leeds được cho là đã đạt thỏa thuận về vụ chuyển nhượng trị giá 60 triệu euro cho Raphinha, người cũng được cả Chelsea và Newcastle theo đuổi.
Barca đạt thỏa thuận mua Raphinha giá 60 triệu euro

Theo nhà báo nổi tiếng người Tây Ban Nha Gerard Romero, Raphinha sẽ đạt được nguyện vọng gia nhập Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022. Blaugrana sẽ trả cho Leeds 60 triệu euro trong 3 đợt và anh sẽ bỏ túi mức lương 6 triệu euro mỗi năm.

Raphinha là mục tiêu được nhiều đội bóng theo đuổi như Chelsea, Arsenal và Newcastle. Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi chỉ muốn gia nhập câu lạc bộ trong mơ của mình là Barcelona ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022. Về phía Blaugrana, họ gặp nhiều khó khăn về tài chính nên không thể quyết đoán trong thương vụ này.

Tuy vậy, sau khi kích hoạt đòn bẩy kinh tế đầu tiên để giảm bớt gánh nặng tài chính, gã khổng lồ xứ Catalan đã sẵn sàng mở đợt tấn công để có được sự phục vụ của Raphinha trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. 

Thương vụ này gần như đã đạt được thỏa thuận cuối cùng sau lời khẳng định của nhà báo Romero. Nhà báo nổi tiếng người Tây Ban Nha cũng cho biết Newcastle đã cố gắng ký hợp đồng với Raphinha nhưng không thành công. 

Raphinha chưa bao giờ có ý định gia nhập Chelsea, Newcastle hay bất kỳ câu lạc bộ nào khác ngoài Barcelona. T​hậm chí, anh còn nói với người đại diện của mình là Deco ngừng đề xuất chuyển nhượng sang Chelsea. 

Các đội bóng của Premier League bây giờ sẽ phải tìm kiếm một cầu thủ tấn công biên khác sau khi hụt mất Raphinha. Cả 2 đều đang thiếu những nhân tố chất lượng cho hàng công của mình.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x