
Theo SPORTbible, các cuộc thương lượng giữa Atlanta United và đại diện của Nunez đã được khởi động. Dù chưa bước vào giai đoạn quyết định, đội bóng đang thi đấu tại MLS xem chân sút người Uruguay là một trong những mục tiêu hàng đầu ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Nunez chuyển từ Liverpool sang Al Hilal vào mùa hè năm ngoái theo bản hợp đồng trị giá 46,3 triệu bảng. Tiền đạo 27 tuổi được cho là nhận mức lương khoảng 400.000 bảng/tuần, thuộc nhóm cầu thủ hưởng đãi ngộ cao nhất thế giới.
Tuy nhiên, quãng thời gian của anh tại Riyadh không diễn ra như mong đợi. Sau khi Karim Benzema cập bến Al Hilal hồi tháng 1, Nunez bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu ở giai đoạn hai của Saudi Pro League.

Nguyên nhân xuất phát từ quy định của giải đấu, khi mỗi CLB chỉ được đăng ký tối đa 8 cầu thủ nước ngoài sinh trước năm 2003 trong danh sách 25 cầu thủ. Ngoài Nunez, cựu hậu vệ Arsenal Pablo Mari cũng không được đăng ký.
HLV Simone Inzaghi thừa nhận đây là quyết định không hề dễ dàng: "Đó là một quyết định khó khăn, nhưng đó là công việc của HLV. Nunez và Pablo đều là những cầu thủ giỏi. Tôi muốn có họ ở tất cả các giải đấu, nhưng chúng tôi phải tuân thủ quy định về số lượng cầu thủ nước ngoài được đăng ký".
Mùa giải vừa qua, Nunez ghi 6 bàn sau 14 trận tại Saudi Pro League. Dù vậy, anh được cho là sẽ rời Al Hilal ngay trong kỳ chuyển nhượng hè này. Trước đó, báo chí Italia đưa tin HLV Ruben Amorim, người vừa được bổ nhiệm dẫn dắt AC Milan, muốn đưa tuyển thủ Uruguay trở lại châu Âu. Bên cạnh đó, Barcelona cũng được cho là đang theo dõi sát tình hình của Nunez.


























