Chia tay Than.QN, Vũ Minh Tuấn đầu quân cho FLC.TH

Song Anh
16:53 ngày 02-01-2018
Tiền vệ Vũ Minh Tuấn đã đạt được thỏa thuận sơ bộ để chuyển về đầu quân cho FLC.TH kể từ mùa giải 2018.
Chia tay Than.QN, Vũ Minh Tuấn đầu quân cho FLC.TH

- Lịch thi đấu V.League 2020/2021

Trao đổi với Bongdaplus chiều nay (2/1), Vũ Minh Tuấn đã xác nhận thông tin này. Tiền vệ đội trưởng của Than.QN cho biết: “Tôi đã nhận lời về đầu quân cho FLC.TH. Thật buồn khi phải đưa ra quyết định không mong muốn này. Nhưng vì tương lai của bản thân, tôi buộc phải quyết định. Mong NHM Quảng Ninh thông cảm và ủng hộ cho lựa chọn của Minh Tuấn”.

Đây được xem là thông tin rất bất ngờ với NHM đất Mỏ và những ai yêu mến Vũ Minh Tuấn. Bởi cách đây 1 tháng, tiền vệ đội trưởng này đã đồng ý tiếp tục ở lại gắn bó với Than.QN thêm 3 mùa giải nữa sau buổi làm việc với lãnh đạo đội bóng.

Tuy nhiên, do không nhận được những động thái tích cực từ phía đội bóng chủ quản nên phút cuối, Minh Tuấn đã thay đổi quyết định, nhận lời về đầu quân cho FLC.TH. Trước đó, ngoài đội bóng xứ Thanh, CLB TP.HCM, Quảng Nam FC cũng là những đội bóng rất mong muốn có được chữ ký của tiền vệ ĐT Việt Nam này.

Được biết, bản hợp đồng của Minh Tuấn với FLC.TH sẽ kéo dài trong 3 năm. Mức lót tay, chế độ lương thưởng không được hai bên tiết lộ, nhưng theo tìm hiểu con số này rất “khủng”, tương xứng với thương hiệu chuyên môn của tiền vệ đất Mỏ.

Như vậy, Vũ Minh Tuấn là bản hợp đồng thứ 6 của FLC.TH tại mùa giải 2018. Trước đó, đội bóng xứ Thanh đã có được chữ ký của Minh Tùng, Văn Hiếu, Văn Nam, Xuân Thành, Quang Vinh. Ở chiều ngược lại, Than.QN đứng trước nguy cơ bị “chảy máu” tài năng sau sự ra đi của tiền vệ được xem là biểu tượng của đội bóng, Vũ Minh Tuấn.
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x