Bóng Đá Plus trên MXH

Hoàng Đức nhận số tiền lót tay cực khủng sau khi rời Thể Công Viettel
Thành Văn • 18:01 ngày 10/07/2024
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức sẽ nhận được khoản lót tay cực lớn khi rời Thể Công Viettel. Tuy nhiên, sau khi chọn được bến đỗ mới, Hoàng Đức phải chờ đến đầu năm 2025 mới có thể ra đi.

  Hoàng Đức là thương hiệu lớn nên đương nhiên anh xứng đáng với số tiền lót tay cao

  Ngày 9/7, tiền vệ Hoàng Đức đã nhận lời làm đại diện hình ảnh cho một ngân hàng lớn tại Việt Nam. Ngân hàng này cũng đang là nhà tài trợ cho một CLB tại V.League và tới đây sẽ tham gia “sâu” vào hoạt động bóng đá. Hoàng Đức được xem là đã nhận lời về đầu quân cho một đội bóng với số tiền lót tay không dưới 10 tỷ đồng/mùa giải. Đây cũng là điều rất hấp dẫn với Hoàng Đức bởi anh chưa từng nhận được khoản tiền lót tay nào từ khi bước vào bóng đá chuyên nghiệp. Số tiền lót tay của Hoàng Đức lớn hơn rất nhiều so với Quang Hải, Văn Hậu, Văn Đức-những người đã ký hợp đồng với CAHN hay Văn Toàn khi đến Nam Định.

  Trước đây, Hoàng Đức từng có dự định sẽ ra nước ngoài thi đấu khi đáo hạn hợp đồng với Thể Công Viettel. Nhưng đứng trước lời mời rất hậu hĩnh từ một ông chủ ngân hàng thì Hoàng Đức đã thay đổi kế hoạch. Những ngày qua, có nhiều thông tin cho rằng Hoàng Đức sẽ rời Thể Công Viettel để chuyển đến đội bóng khác ngay trong tháng 7 này. Tuy nhiên, hợp đồng của Hoàng Đức với Thể Công Viettel chỉ đáo hạn vào tháng 1/2025 và khi đó anh mới chính thức là cầu thủ tự do. Trước đây, một số cầu thủ khi ký hợp đồng với Thể Công Viettel có ngày đáo hạn 31/12 và họ phải tập luyện đến ngày cuối cùng mới có thể nhận giấy thanh lý hợp đồng như Vũ Minh Tuấn, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng hay Bruno.

  Tuy nhiên, nếu ông bầu đội bóng nơi Hoàng Đức sẽ đầu quân tới đây mà đàm phán thành công với lãnh đạo đội Thể Công Viettel trong việc tạo điều kiện để tiền vệ sinh năm 1998 này có thể ra đi trước thời hạn tháng 1/2025 thì thương vụ sẽ sớm được công bố ngay trong tháng 7. Điều đó cũng đồng nghĩa Hoàng Đức có thể chuyển đến đội bóng mới để tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2024/25.

  Hoàng Đức được đánh giá là tiền vệ trung tâm hàng đầu của bóng đá Việt Nam và anh vừa có tên trong đội hình tiêu biểu V.League 2023/24. Hơn nữa anh từng giành Qủa bóng vàng nên đương nhiên thương hiệu của anh rất lớn, có sức lan tỏa cao không chỉ trong địa hạt bóng đá.

  Bài viết hay? Ấn để tương tác

  Bình luận
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Đăng nhập
  hoặc

  Email:

  Mật khẩu:

  Quên mật khẩu?


  Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay