LĐBĐ Malaysia ngạc nhiên trước sự trở lại của bóng đá Việt Nam thời Covid-19

Duy Thường
13:58 ngày 29-05-2020
Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) bày tỏ sự ngạc nhiên thú vị trước sự trở lại của các giải bóng đá Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu đang oằn mình chống dịch Covid-19. 
LĐBĐ Malaysia ngạc nhiên trước sự trở lại của bóng đá Việt Nam thời Covid-19

Giải VĐQG Malaysia (M-League) dự tính sẽ trở lại vào đầu tháng 9 và chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng, thi đấu những trận còn lại của lượt đi để xác định nhà vô địch. Nhưng LĐBĐ Malaysia (FAM) vẫn không đảm bảo giải có diễn ra đúng kế hoạch dự kiến hay không trước tình hình dịch bệnh do Covid-19 gây ra.

FAM quyết sẽ đưa giải diễn ra một cách an toàn nhưng cũng cho biết, tính đến phương án “dự phòng khủng hoảng” nếu như M-League không thể tổ chức. Bên cạnh đó, lãnh đạo FAM khẳng định, đang theo dõi sát sao để học hỏi kinh nghiệm của những giải đấu đã được tổ chức trở lại, trong đó có các giải đấu quốc nội của Việt Nam.

“Chúng tôi đang học hỏi nhiều nước như Hàn Quốc và Đức. Chúng tôi đã tiếp xúc với họ cũng như Việt Nam. Việt Nam đã bắt đầu trở lại khi khán giả được phép vào sân. Đó là một sự ngạc nhiên”, Tổng thư ký FAM - Stuart Ramalingam phát biểu với báo giới Malaysia.

Rõ ràng, các giải quốc nội của Việt Nam, bắt đầu bằng cúp Quốc gia, đã được tổ chức trở lại với khung cảnh khán giả trên sân đã tạo nên một “hiện tượng gây ngạc nhiên” cho không chỉ khu vực Đông Nam Á mà nhiều nước khác trên thế giới. Các giải đấu của Việt Nam được diễn ra trong điều kiện gần như bình thường là bởi, dịch Covid-19 ở nước ta đã được khống chế khi gần 6 tuần qua không có ca mắc mới nào ở cộng đồng. 

XEM THÊM

Văn Hậu bắt đầu có chỗ đứng ở Heerenveen

Thái Lan chỉ có đội hình mạnh nhất cho AFF Cup 2020 nếu…

Kiatisak: Muốn đi World Cup, Thái Lan đừng thua Việt Nam

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x