Bóng Đá Plus trên MXH

'Người đặc biệt' Trần Tiến Đại chưa thể tạo ra 'ma thuật' giúp PVF-CAND

01 giờ trước
Dù có màn trình diễn tương đối tích cực, nhưng PVF-CAND vẫn không thể tránh khỏi thất bại trước CA TP.HCM trong ngày ra mắt HLV Trần Tiến Đại. 

    Dù thi đấu đầy nỗ lực nhưng PVF-CAND vẫn chưa thể có kết quả tốt trước CA TP.HCM - Ảnh: Anh Khoa

    PVF-CAND đến làm khách trước CA TP.HCM với nhiều khó khăn. Đội chủ sân PVF-CAND vừa chia tay HLV Nguyễn Thành Công cách đây ít ngày. Ngoài việc có sự thay đổi bất ngờ trên băng ghế chỉ đạo, tinh thần của các cầu thủ PVF-CAND cũng đang bị ảnh hưởng nặng nề sau chuỗi trận không như kỳ vọng. Trong bối cảnh đội nhà chưa thể tìm ra phương án phù hợp nhất ngồi “ghế nóng”, Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại được giao nhiệm vụ tạm quyền dẫn dắt PVF-CAND ở chuyến làm khách đến sân Thống Nhất.

    Chỉ sau vài buổi tập, HLV Trần Tiến Đại chưa thể mang đến khác biệt cho đội bóng ngành công an. Trước CA TP.HCM chơi đầy quyết tâm trên sân nhà, PVF-CAND dù thi đấu nỗ lực vẫn không tránh khỏi một thất bại. Trận thua này khiến PVF-CAND chưa thể thoát khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng. Cuộc đua trụ hạng vẫn đầy khó khăn với đội bóng đến từ Hưng Yên dù khoảng cách giữa họ và những đội xếp trên chỉ là 2-3 điểm.

    Sau trận đấu, HLV Trần Tiến Đại chia sẻ: “Tất nhiên, bóng đá có thắng và có thua. CA TP.HCM có thế trận rất tốt sau khi dẫn bàn. Khi đó chúng tôi buộc phải dâng cao đội hình nên gặp nhiều khó khăn”.

    HLV Trần Tiến Đại còn nhiều việc phải làm để giúp PVF-CAND vượt qua khó khăn - Ảnh: Anh Khoa

    HLV Trần Tiến Đại đánh giá cao sự nỗ lực của các học trò. PVF-CAND thể hiện tinh thần thi đấu khá tốt dù vẫn không có kết quả như kỳ vọng. Theo HLV Trần Tiến Đại, đội bóng vẫn còn nhiều điểm cần cải thiện, đặc biệt là yếu tố thể lực và sự ổn định trong đội hình. Ông cho biết: “PVF-CAND phải cải thiện thể lực. Còn về tinh thần thì tôi nghĩ các cầu thủ đã chơi tốt nhất có thể rồi. Đội đang gặp một số gian nan ở các vị trí, do vấn đề thẻ phạt và những thay đổi nhân sự ở hàng hậu vệ. Điều đó khiến chúng tôi chưa thể có sự ổn định”.

    Bên cạnh đó, hàng công của PVF-CAND cũng chưa đạt phong độ tốt nhất khi tân binh Eid Mahmoud mới chỉ có thời gian ngắn tập luyện cùng toàn đội. HLV Trần Tiến Đại thừa nhận bản thân cũng chưa có nhiều thời gian làm việc với các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu chính thức. “Tôi vẫn gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, tôi nhận được sự hỗ trợ tốt từ ba trợ lý và các cầu thủ cũng tập luyện rất nghiêm túc. Trận đầu tiên cầm quân lại là trận sân khách, trong khi tôi mới tập cùng đội 2 buổi nên những khó khăn như vậy là điều tất yếu”, ông chia sẻ.

    Dù đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc đua trụ hạng nhưng HLV Trần Tiến Đại vẫn tin tưởng PVF-CAND sẽ trình diễn bộ mặt tích cực trong thời gian tới.


     

    Song Anh • 01 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Phụ trách toà soạn:
    Nguyễn Xuân Vũ
    Phó Tổng biên tập:
    Vũ Khắc Sơn Nguyễn Hà Thanh
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay