Bóng Đá Plus trên MXH

Phi Sơn lùi kế hoạch sang Hàn Quốc chữa chấn thương

07:36 ngày 30/01/2019
Dính chấn thương đứt bán phần dây chằng hồi đầu tháng 1, tiền vệ Trần Phi Sơn dự kiến sẽ được CLB TP.HCM gửi sang Hàn Quốc để phẫu thuật chữa trị dứt điểm.
    Để có thể hồi phục sớm nhất, tiền vệ xứ Nghệ dự định sẽ phẫu thuật ở Hàn Quốc ngay trước khi Tết Nguyên đán diễn ra và ở lại đây để điều trị. Thậm chí, Phi Sơn cũng tính đến kế hoạch sẽ đón Tết xa nhà cùng một số đồng nghiệp cũng đang điều trị chấn thương ở Hàn Quốc như Đình Trọng, Xuân Hưng và Văn Tới. 

    Tuy vậy, sau khi cân nhắc, kế hoạch phẫu thuật của cựu tiền vệ ĐT Việt Nam lại lùi đến sau kỳ nghỉ Tết. Với việc phải dùng đến dao kéo để nối một dây chằng, Phi Sơn cần ít nhất từ 3-5 tháng mới có thể quay trở lại sân cỏ. Điều đó cũng đồng nghĩa, ngôi sao xứ Nghệ sẽ chắc chắn vắng mặt ở giai đoạn lượt đi mùa giải năm nay.
    Song Anh • 07:36 ngày 30/01/2019

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay