Bóng Đá Plus trên MXH

Quang Hải: ‘Tôi tiếc nuối không khí, CĐV, đồng đội khi rời Hà Nội FC’
Trí Công • 16:00 ngày 01/04/2022
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải khẳng định đây là trận đấu cuối cùng của anh trong màu áo Hà Nội FC tại V.League. Anh thừa nhận mình rất nhớ không khí, CĐV, đồng đội khi rời Hà Nội FC.

  Vào ngày 4/4 tới, Hà Nội FC sẽ có trận đá bù vòng 2 V.League 2022 với Viettel. Đây cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của Quang Hải trong màu áo Hà Nội FC ở V.League. Dù rằng đến ngày 7/4, Quang Hải vẫn còn một trận đấu nữa với đội bóng thủ đô gặp Công an Nhân dân. Nhưng đó là trong khuôn khổ cúp Quốc gia.

  Quang Hải chia sẻ: “Có thể đây sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi ở V.League trong màu áo Hà Nội FC. Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để đóng góp cho CLB. Đối với tôi, mỗi khi bước vào trận đấu đều sẽ đặt chỉ tiêu cho bản thân. Đó là sẽ cố gắng thế nào, thể hiện ra sao. Quang Hải và anh em trong đội đều cố gắng đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm”.

  Vào ngày 12/4 tới, Quang Hải sẽ hết hợp đồng với Hà Nội FC. Anh sẽ ra nước ngoài chơi bóng. Quang Hải bày tỏ: “Việc sang nước ngoài đòi hỏi phải thích nghi với điều kiện, hoàn cảnh… thì với tôi hay bất cứ cầu thủ chuyên nghiệp nào đều không khó. Bởi từ khi thi đấu đội tuyển, tôi đã phải làm quen những điều như vậy. Trước đây, Hà Nội FC cũng tạo điều kiện cho các cầu thủ học tiếng Anh. Tôi nghĩ đó là điều rất tốt để anh em tiếp cận. Bản thân tôi cũng đang tích cực trau dồi thêm để làm sao có sự chuẩn bị tốt nhất. Những anh em từng xuất ngoại đều có rất nhiều kinh nghiệm, bài học. Tôi luôn học hỏi từ mọi người để tích luỹ cho bản thân”.

  Anh tiếp tục tâm sự: “Tôi chưa thể tiết lộ rằng mình sẽ đi đâu, đội bóng nào. Nhưng tôi mong muốn được thi đấu ở môi trường cao hơn, thử thách bản thân mình để tích luỹ, trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn nữa. Trong thời điểm đầu, bố mẹ sẽ chưa thể sang nước ngoài với tôi. Nhưng tôi mong muốn bố mẹ có thể sát cánh với mình trong thời gian sang nước ngoài chơi bóng.

  Nói về những trận đấu cuối cùng, Quang Hải cho biết: “Cảm xúc rất khó tả. Tôi luôn muốn sống bằng con người của mình. Trong hoàn cảnh nào đó, tôi sẽ bộc lộ hết cảm xúc của mình. Tôi nghĩ sẽ đến thời điểm nào đó, tôi sẽ bộc lộ hết cảm xúc ấy. Tôi nghĩ bản thân tôi sẽ có cảm xúc của bản thân. Còn cảm xúc cho trận đấu thì với tôi vẫn không bao giờ thay đổi. Đó là mong muốn dành chiến thắng và làm hết sức mình trong mỗi trận đấu”.

  Anh chia sẻ: “Thi đấu dưới sự cổ vũ, động viên của nhiều khán giả luôn là động lực cho tôi và tất cả các cầu thủ. Tôi luôn cố gắng để đáp lại tình cảm của mọi người. Quả thực, tôi tiếc nhiều thứ khi rời Hà Nội FC. Đó là không khí, là đồng đội, là cổ động viên. Tôi nghĩ việc mình chấp nhận thử thách đã là một thành công với cá nhân. Còn việc thành công, thích nghi được hay không sẽ là câu chuyện của tương lai”.

  Nói về đối thủ Viettel, Quang Hải chốt lại: “Đây là đội có nhiều tuyển thủ, từ Hoàng Đức, Tiến Dũng, Thanh Bình. Tôi nghĩ sẽ có nhiều cầu thủ Viettel mà Hà Nội phải quan tâm đặc biệt”.

  Bình luận

  Đón đọc Đặc san EURO 2024 DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM.
  Với 116 trang, thiết kế sang trọng, in 4 màu CHẤT LƯỢNG CAO.

  • Tất cả thông tin bạn đọc cần biết về EURO 2024.
  • Những nội dung đặc sắc, bài viết độc quyền của nhà báo thường trú tại châu Âu và các cây viết thể thao hàng đầu ở Việt Nam.
  • ĐẶC BIỆT: Tặng kèm Lịch thi đấu EURO 2024 khổ lớn.
  • Giá: 98.000 đồng.

  ĐẶT MUA NGAY
  Thông tin Toà soạn
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Tổng biên tập:
  Nguyễn Tùng Điển
  Phó Tổng biên tập:
  Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn
  Địa chỉ:
  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tel:
  (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
  Fax:
  (84.24) 3553 9898
  Email:
  Thông tin Liên hệ
  Tạp chí Điện tử Bóng Đá
  Hotline:
  0903 203 412
  Email:

  Địa chỉ liên hệ:

  Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
  Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội