Bên lề

WAG khuyên cầu thủ Bồ Đào Nha 'tự sướng' để vô địch

HÀ BÌNH | 14:15 ngày 11-06-2018
Vera Ribeiro, vợ thủ thành Rui Patricio, vừa khuyên cánh tuyển thủ Bồ Đào Nha hãy tự giải quyết nhu cầu sinh lý để có thể vô địch World Cup 2018. Lời khuyên khá tế nhị này đã mang đến những ý kiến trái chiều, kể cả dàn WAGs của ĐT Bồ Đào Nha…
WAG khuyên cầu thủ Bồ Đào Nha "tự sướng" để vô địch
Chịu khó quay tay, có ngay cúp vàng 
Cái tên Vera Ribeiro đang xuất hiện với tần suất dày đặc trên nhiều tờ báo tại Bồ Đào Nha. Không chỉ được biết đến với tư cách vợ thủ thành Rui Patricio của Seleccao, Vera còn là chuyên gia có tiếng trong chuyên ngành trị liệu tình dục tại nước này. Ngay trong một chương trình phát sóng trên truyền hình giới thiệu về cuốn sách “Manuel of Seduction” do Vera làm tác giả, nàng WAG này đã đề cập rất thẳng thắn tới vấn đề sinh lý của chồng mình cũng như đồng đội ở ĐT Bồ Đào Nha trong thời gian tham dự World Cup 2018

Với kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm làm chuyên gia, Vera đã khuyên HLV Fernando Santos hãy khuyến khích mọi tuyển thủ Bồ Đào Nha nên thường xuyên “tự sướng” trước mỗi trận đấu. “Điều này đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho cầu thủ”, nữ tiến sĩ tâm lý học Vera khẳng định. “Không chỉ tự giải quyết nhu cầu đơn thuần, nó còn giúp mỗi cầu thủ có được sự thoải mái hơn”. 

Vera là chuyên gia có tiếng ở Bồ Đào Nha 

Theo Vera, đó là cách xả stress hiệu quả đồng thời loại bỏ sự lo âu cho cầu thủ khi tham gia một giải đấu khắc nghiệt với cường độ cao như World Cup 2018. Thông qua đây, số tuyển thủ Bồ Đào Nha sẽ có được sự sung mãn mỗi khi bước vào trận đấu. Và dĩ nhiên, cơ hội để đội bóng đương kim vô địch EURO giành cúp vàng thế giới sẽ càng cao hơn. 

Tranh cãi vì lời khuyên của Vera 
Chưa rõ thủ thành Rui Patricio cũng như cánh tuyển thủ Bồ Đào Nha có làm chịu theo lời khuyên của Vera hay không, song có một điều chắc chắn sẽ bùng lên màn tranh cãi. Theo nhiều người, với góc độ của tiến sĩ tâm lý học đồng thời là chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực trị liệu tình dục, lời khuyên của Vera rõ ràng là rất xác đáng và có cơ sở, nhất là trong bối cảnh các tuyển thủ Bồ Đào Nha phải sống xa vợ, người tình trong một thời gian dài. 

Vera cùng chồng là thủ thành ĐT Bồ Đào Nha - Rui Patricio
Vera cùng chồng là thủ thành ĐT Bồ Đào Nha - Rui Patricio

Cùng với nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình, nhiều người lại thể hiện sự lo ngại về việc “vẽ đường cho hươu chạy” cho tuyển thủ Bồ Đào Nha. Không ít người đã lớn tiếng chỉ trích Vera đưa ra lời khuyên chỉ nhằm mục đích đánh bóng hình ảnh, và đây chẳng khác nào màn “câu khách” trong khi tung ra thị trường cuốn sách có tựa đề “Manuel of Seduction” với nội dung người lớn. 

Tương tự như vậy, cô vợ của thủ thành Rui Patricio còn bị chính một số nàng WAG tại ĐT Bồ Đào Nha mỉa mai. Mọi chuyện còn diễn ra theo chiều hướng tồi tệ hơn khi các WAG hò nhau mở chiến dịch tẩy chay vợ của thủ thành Rui Patricio. Không khéo hậu trường của ĐT Bồ Đào Nha lại rơi vào cảnh bất ổn ngay khi World Cup 2018 đã cận kề.

Fernando Santos lặng im  
Trước lời khuyên có phần gây sốc từ Vera Ribeiro, HLV trưởng ĐT Bồ Đào Nha, Fernando Santos, chỉ tỏ thái độ im lặng. Có lẽ đây là giải pháp khôn ngoan hơn cả trong bối cảnh Santos bù đầu “trăm công ngàn việc” để chuẩn bị cho World Cup 2018.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.