Bên lề

Fan... phét World Cup ngày 11/6

AN LÊ | 08:56 ngày 11-06-2018
Những thông tin bên lề World Cup 2018 theo góc nhìn hài hước.
Fan... phét World Cup ngày 11/6
- Chiến dịch “Giải cứu thiết bị xem ké World Cup” đang được giới đầu tư mặt hàng này phát động. Việc VTV tuyên bố đã mua được bản quyền phát sóng World Cup 2018 khiến thị trường bán đầu thu TV Box, tài khoản đường link xem bóng đá lậu bị đóng băng. Việt Nam tuyệt thật, cái gì cũng giải cứu được.


- Trái bóng Telstar 18 của VCK World Cup 2018 sẽ được gắn chip NFC để tương tác với trọng tài qua điện thoại thông minh. Những cầu thủ có thói quen chửi bậy, chửi đối thủ, chửi trọng tài phải nên cẩn thận kẻo miệng chưa khép, lời chửi đã hiện lên trên màn hình. 


- Bia hơi Hà Nội từ chối tham gia vào danh mục thức uống chính thức tại World Cup 2018. Đại diện của sản phẩm này cho biết: “Bia hơi Hà Nội được nấu từ nguồn nước duy nhất cả trăm năm qua. Nguồn nước này sắp hết rồi, nên đến bia hơi bán ở Hà Nội còn phải pha linh tinh, sức đâu mà bán cho World Cup”. 

- Ca sĩ Yulia Chicherina (Nga) bị cấm biểu diễn tại World Cup 2018 vì lý do chính trị. Đề cử thay thế do dân mạng bình chọn là nữ ca sĩ kiêm hot-girl Chipu vì lý do: “Chipu nhảy đẹp là chính, hát thì chính cô ấy cũng chẳng hiểu mình hát gì. Thay thế là hợp cực”. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.